Tuần lễ ngành nước Việt Nam 2024 - VIETNAM WATER WEEK 2024

Tiếp nối thành công của sự kiện Tuần lễ ngành nước Việt Nam - Vietnam Water Week 2023, Hội Cấp Thoát nước Việt Nam công bố tổ chức Vietnam Water Week 2024 từ 06-08/11/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Số 01 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. 
Theo Hội Cấp Thoát nước Việt Nam, Vietnam Water Week 2024 sẽ được tổ chức từ 06-08/11/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Số 01 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. 
Với vị thế là sự kiện tâm điểm của ngành Nước, Tuần lễ ngành Nước Việt Nam - Vietnam Water Week 2024 tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Bộ Xây dựng, các cơ quan Chính phủ, Bộ, Ban, Ngành liên quan, các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ và đặc biệt là các Hiệp hội ngành Nước quốc tế và các doanh nghiệp ngành Nước của nhiều quốc gia có ngành công nghiệp Nước phát triển trên Thế giới.
Sự kiện bao gồm Hội thảo xoay quanh các vấn đề nóng của ngành Nước, với khách mời là đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, tổ chức quốc tế, các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cấp, thoát nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường tại Việt Nam, cùng nhiều tổ chức ngành Nước ở nhiều quốc gia.
Song hành cùng các phiên họp, Triển lãm sản phẩm và công nghệ ngành Nước và Môi trường với hàng trăm gian hàng sẽ tạo không gian cho các doanh nghiệp, các đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị trong nước và quốc tế giới thiệu những giải pháp, công nghệ tiên tiến, quảng bá thương hiệu, qua đó tiếp cận khách hàng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác và xúc tiến thương mại.
Hội Cấp Thoát nước Việt Nam kỳ vọng Vietnam Water Week 2024 sẽ tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước đó, xứng đáng là diễn đàn quốc tế và khu vực để các nhà hoạch định chính sách, các nhà tài trợ, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp sản xuất, phân phối thiết bị, máy móc và các giải pháp công nghệ của lĩnh vực Cấp nước, Thoát nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam và quốc tế có dịp giao lưu, tiếp cận, giới thiệu và chuyển giao các công nghệ tiên tiến của ngành Nước trên thế giới và Việt Nam.
Trước đó, được bảo trợ bởi Bộ Xây dựng, Vietnamwaterweek 2023 diễn ra từ 28-30/9 tại Bình Dương. Sự kiện đã khép lại với những dấu ấn đáng nhớ: Bốn hội thảo quốc tế xoay quanh những vấn đề nóng hổi của ngành Cấp Thoát nước Việt Nam được trình bày qua hơn 40 tham luận của các tổ chức quốc tế của World Bank, ADB, GIZ, JICA, WHO, Hội nước Úc, Hội nước Malaysia, Hội nước Indonesia, Hội nước Lào, Hội nước Campuchia,… và các Bộ ngành cơ quan, các chuyên gia đã được đánh giá cao. Nhiều nội dung quan trọng về cơ chế, chính sách đầu tư, tài chính, … biến đổi khí hậu được phân tích với những đề xuất tháo gỡ hợp lý tạo điều kiện cho ngành Cấp Thoát nước phát triển.
Đặc biệt, gần 200 gian hàng của các công ty đến từ 15 quốc gia đã mang đến nhiều thiết bị, công nghệ tiên tiến được ngành Nước hết sức quan tâm. Hàng nghìn khách tham quan là các công ty cấp nước, thoát nước - hội viên của Hội Cấp Thoát nước Việt Nam cùng giới chuyên môn trong nước, quốc tế đã đến tìm hiểu và xúc tiến thương mại.
Phụ trách truyền thông:
Ban Truyền thông, Hội Cấp thoát nước Việt Nam
Tầng 19, Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, số 1 Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: +84 243 206 0055, Email: toasoan@tapchinuoc.vn
Hotline: +84 979 697 805 (Mr. Nguyễn Hải)
0824429585