Top 5 Thương hiệu máy bơm ly tâm công suất lớn tốt nhất

Top 5 Thương hiệu máy bơm ly tâm công suất lớn tốt nhất
1. Máy bơm ly tâm công suất lớn Ebara
Tập đoàn Ebara là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị công nghiệp, thế mạnh của tập đoàn chuyên sản xuất máy Bơm công nghiệp công suất lớn và dân dụng. Tập đoàn Ebara được thành lập năm 1912 trụ sở tập đoàn tại Nhật Bản. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm sản xuất máy bơm nước đa chủng loại nên chất lượng, mẫu mã sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường. Các sản phẩm bơm Ebara nổi bật trên thị trường: Dòng bơm Ebara 3D, 3M, MD, EVM... đây đều là các dòng bơm ly tâm công suất lớn được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp.
2. Máy bơm ly tâm Pentax
Pentax là thương hiệu khi được sát nhập từ 2 thương hiệu Zetabase và Elettromac. Hãng máy bơm nước Pentax đặt tại Italy thành lập từ năm 1990. Với hơn 30 năm kinh nghiệm hãng bơm Pentax đã sản xuất và cho ra đời những dòng máy bơm nước vô cùng chất lượng. Máy bơm công nghiệp Pentax được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, nhôm, gang, đồng,… các chất liệu chống oxy hóa tốt, chống chịu được các tác động của tự nhiên, thời gian sử dụng lâu dài, năng suất rất cao và rất bền bỉ. Thương hiệu Pentax có các dòng bơm nổi bật như máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm  công nghiệp trục ngang đầu gang, đầu inox, máy bơm tưới tiêu, máy bơm tự hút, máy bơm trục đứng, máy bơm chìm. Sở hữu hơn 30 sản phẩm với nhiều lựa chọn công suất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
3. Máy bơm nước ly tâm công suất lớn Sealand
Thương hiệu máy bơm công nghiệp SeaLand Srl thành lập từ năm 1990 sản phẩm của Sealand được sản xuất tại Ý trong các nhà máy Torreglia ở tỉnh Padua và ở tỉnh Brescia Pontevico. Bơm công nghiệp Sealand là hãng chuyên sản xuất máy bơm ly tâm, máy bơm chìm, máy bơm nước gia đình... Với dây chuyền hiện đại, linh kiện được sản xuất tại Ý nên sản phẩm máy bơm nước Sealand được đánh giá rất cao bền bỉ và đáng tin cậy.
4. Bơm công nghiệp Matra
Bơm công nghiệp Matra là thương hiệu máy bơm lớn trên thế giới. Thương hiệu Matra được thành lập từ năm 1959 tại Italy. Trải qua hơn 60 năm nghiên cứu sản xuất máy bơm công nghiệp, thương hiệu máy bơm Matra được biết đến rộng rãi trên thế giới. Bơm công nghiệp Matra - Italy nổi tiếng với các dòng máy bơm như: Máy bơm công nghiệp trục ngang Matra; Máy bơm trục đứng Matra; Máy bơm hỏa tiễn Matra; Máy bơm chìm công nghiệp.
5. Máy bơm ly tâm công nghiệp LEO
Thương hiệu máy bơm LEO được viết tắt của Lepono thuộc Công ty Chiết Giang LEO Electric Co., Ltd. Một hãng máy bơm nổi tiếng xuất sứ từ Trung Quốc. Được thành lập năm 2005. Sau gần 20 năm sản xuất máy bơm công nghiệp LEO và máy bơm gia đình LENPOLO. Chiết Giang LEO Co., Ltd trở thành nhà sản xuất lớn trong nước và Thế Giới. Các loại máy bơm nước Leo phổ biến: Máy bơm nước Leo ly tâm cánh đồng; Máy bơm nước Leo đẩy cao - trục ngang - đầu inox; Máy bơm nước hồ bơi Lepono; Máy bơm ly tâm trục đứng Lepono đa tầng cánh; Máy bơm chìm nước thải Lepono. Máy bơm nước Leo rất đa dạng về chủng loại và được sử dụng rộng rãi cho rất nhiều lĩnh vực như: bơm cho hệ thống thoát nước, bơm dẫn nước, xử lý nước thải, cấp nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, bơm nước cho bệnh viện, các nhà máy công nghiệp, bơm nước cho các ứng dụng nông nghiệp...
Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn sẽ tìm đượng một thương hiệu máy bơm ly tâm công suất lớn phù hợp nhu cầu của mình.
Tổng hợp
0824429585