Top 5 Hệ thống máy lọc nước công nghiệp dùng nhiều năm 2024

Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp là hệ thống lọc nước được sản xuất với công suất hoạt động lớn. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn theo quy định nước uống trực tiếp của Bộ Y tế đủ cho nhu cầu sử dụng của nhân viên trong tổ chức. Hiện nay, hệ thống lọc công nghiệp khá đa dạng với nhiều công suất khác nhau tại các nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện...
Top 5 Hệ thống máy lọc nước công nghiệp dùng nhiều năm 2024
1. Hệ thống máy lọc nước xử lý Nguồn nước hỗn hợp
Nguồn nước hỗn hợp là nơi ẩn chứa nhiều nguồn cơ gây bệnh. Nó là những nguồn bị nhiễm tạp chất hữu cơ, đồng thời nhiễm cả các kim loại nặng như: sắt, đồng chì, kẽm., canxi, magie… Nước hỗn hợp còn có màu đục, mùi, nhiều váng và cặn. Sau khi đun sẽ nổi váng lên bề mặt và đóng cặn ở đáy dụng cụ đun. Chúng tiềm ẩn những tạp chất có hại và làm mòn, hỏng hóc các thiết bị sử dụng kèm theo (bình nóng lạnh, máy giặt, sen vòi…) gây thiệt hại về kinh tế gia đình. 
Cấu tạo: Hệ thống máy lọc nước xử lý nguồn nước hỗn hợp hiện nay gồm bộ 3 lõi lọc composite - Lõi nhựa chịu áp lực được bọc bởi sợi thủy tinh chống oxy hóa. Bộ vật liệu lọc gồm: sỏi thạch anh, cát thạch anh, than hoạt tính, cation/anion, muối hoàn nguyên /HCL và quặng mangan.
Chức năng: Nước được đẩy từ hệ thống bể nước trung chuyển qua hệ thống máy lọc nước nhiễm lợ, giúp lọc bỏ tạp chất bùn đất, giun sán khuẩn, váng cặn, màu mùi và làm mềm nước cứng trước khi vào bể chứa nước của tòa nhà. Ngoài ra, bộ lõi còn khử được mùi của Fe, Man, Á, Flo, Asen, mùi tanh có trong nước bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt vật liệu, có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng.
2. Hệ thống máy lọc nước xử lý Nước nhiễm lợ
Nước nhiễm lợ được biết đến là nguồn nước ven biển, vùng bị nước biển xâm thực và có hàm lượng muối hòa tan trong nước cao. Nước lợ có thể khiến thiết bị trong gia đình lâu ngày bị gỉ sắt, ăn mòn và lắng đọng dưới đáy của dụng. Uống nước lợ không qua xử lý lâu ngày ảnh hưởng đến đường ruột và tính axit lẫn trong nguồn nước này gây hư men răng.
Cấu tạo: Bộ lọc 3 cột lọc composite được làm từ nhựa chịu áp lực được bọc bởi sợi thủy tinh chống oxy hóa. Bộ lọc với các vật liệu chính gồm sỏi thạch anh, cát thạch anh, than hoạt tính, snion và HCL hoàn nguyên. 
Chức năng: Mỗi loại vật liệu sẽ có một công dụng nhất định trong việc khử mùi và loại bỏ những kim loại có trong nước. Đồng thời khử các chất ô nhiễm amoni, silic, nitrat, anion... Trong khi đó, các hạt anion là các hạt có tác dụng có lợi, các môi trường có nhiều anion là các môi trường tự nhiên ví dụ như bờ hồ, rừng cây, ven sông… 
3. Hệ thống máy lọc nước xử lý Nước nhiễm kim loại nặng
Nguồn nước nhiễm kim loại nặng là nước có mùi tanh, hôi, trứng thối. Màu nước đục nâu đỏ, đen và có cặn trắng. Kim loại đóng cặn dưới đáy thiết bị đun nấu gây tốn điện năng và khi dung nạp vào cơ thể tích tụ lại gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như sỏi thận hoặc ung thư.
Cấu tạo: Bộ 3 cột lọc composite chịu áp lực được bọc sợi thủy tinh chống oxy hóa. Hệ thống có van tự động được điều khiển bởi vi xử lý, có thể cài đặt theo thời gian hoặc theo lưu lượng lọc để đảm bảo tính năng của vật liệu lọc bền hơn, đảm bảo chất lượng hiệu quả xử lý nước.
Chức năng: Hệ thống lọc với các vật liệu quan trọng và đảm nhận những chức năng cụ thể như sỏi thạch anh chống tắc lưới chặn hạt và lọc bỏ những cặn bẩn có kích thước lớn. 
Cát thạch anh loại bỏ các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên đồng thời hấp thụ asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm asen. Trong khi đó, than hoạt tính hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất có màu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước. 
4. Hệ thống máy lọc nước xử lý Nguồn nước cứng (Nước nhiễm đá vôi)
Nước cứng hay nước nhiễm đá vôi sau khi đun sẽ có đặc tính nổi váng lên bề mặt và đóng cặn ở dưới đáy của dụng cụ. Điều này dẫn đến việc ống dẫn nước lâu ngày có màu nâu đỏ và sạm đen, quần áo giặt không sạch. Nguồn nước này có thể gây ra các bệnh về da và gây ung thư cho người dùng.
Cấu tạo: Bộ 3 lõi nhựa chịu áp lực được bọc bởi sợi thủy tinh chống oxy hóa, và bộ lọc có các vật liệu sử dụng chính gồm sỏi thạch anh, cát thạch anh, than hoạt tính, cation và muối hoàn nguyên hỗ trợ việc lọc nước sạch, tinh khiết tối đa.
Chức năng: Hệ thống lọc tiên tiến giúp làm mềm nước và khử khoáng. Nó còn có thể loại bỏ những kim loại có hại trong nước, khử đi mùi tành bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Bên cạnh đó, nhựa cation axit mạnh loại bỏ các ion gây ra độ cứng nước và thay thế chúng bằng ion Na+. 
5. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm tạp chất hữu cơ
Nước nhiễm tạp chất hữu có có đặc tính nặng mùi Clo, H2S và Amoni. Nước còn có màu đục, xanh xanh rêu do tảo và chất mùn hữu cơ. Sử dụng nguồn nước này có thể ảnh hưởng tới đường hô hấp và đường ruột.
Cấu tạo: Hệ thống lọc với cấu tạo chính gồm 1 cột lọc INOX 304 nhập khẩu, chống ăn mòn, chịu áp lực cao. Và bộ vật liệu gồm sỏi thạch anh, cát thạch anh và than hoạt tính.
Chức năng: Hệ thống lọc sỏi thạch anh có công dụng loại bỏ những cặn bẩn có kích thước lớn, cát thạch anh sẽ lọc bỏ các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên và giúp hấp thụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Sau cùng than hoạt tính với khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất màu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước.
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp VSKY Việt Nam - Hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng giá tốt Hà Nội
Với hơn 11 năm kinh nghiệm và đội ngũ Chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty VSKY Việt Nam là một trong số ít đơn vị uy tín chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế và cung cấp thiết bị lọc nước đạt chuẩn. Tùy theo nhu cầu và quy mô của từng đơn vị, VSKY Việt Nam sẽ thực hiện khảo sát, thiết kế hệ thống lọc nước riêng biệt với công suất phù hợp (50lit/h, 80lit/h, 120lit/h, 250lit/h, 350lit/h, 500lit/h, 700lit/h, 1.400lit/h, 3.000lit/h,... với chức năng lọc nước tinh khiết, nóng lạnh, nước ấm...).
Lý do chọn chúng tôi tư vấn, thiết kế, cung cấp máy lọc nước 
- Lựa chọn Công ty tư vấn giải pháp và cung cấp chuyên nghiệp, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm với nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác nhau, do đó các Nhà máy nên lựa chọn đơn vị tư vấn và cung cấp chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng thiết bị, chất lượng nước và được tư vấn các hệ thống lọc nước chuyên dùng cho Nhà máy, Biệt thự, Nhà hàng, Resorts, Xưởng in...
- 100% các sản phẩm của Công ty cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng các nguyên vật liệu tiêu chuẩn của các Hãng nổi tiếng thế giới, đạt các tiêu chuẩn cao nhất về Vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế.
- Là dơn vị có quy trình chuyên nghiệp khi tư vấn bao gồm các khâu: Tiếp nhận thông tin (1) - Khảo sát nhà máy (2) - Tư vấn giải pháp (3) - Thiết kế phương án (4) - Lựa chọn thiết bị (5) - Thi công lắp đặt (6) - Nghiệm thu bàn giao (7) - Hướng dẫn sử dụng (8) - Bảo trì bảo hành (9). Đây là một quy trình khép kín được thực hiện nghiêm túc, tận tâm với mục đích đen lại sản phẩm hoàn hảo cho Khách hàng, đặc biệt đối với các Nhà máy sản xuất.
Với đội ngũ Chuyên gia tư vấn, Kỹ sư, Kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn hệ thống lọc nước uống trực tiếp phù hợp với nhu cầu, quy mô của từng nhà máy, biệt thự, nhà xưởng.
Địa chỉ: Số 649 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy: Khu Công nghiệp Từ Sơn, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
0824429585