Top 4 Máy bơm nước công nghiệp 3 pha 380V sử dụng phổ biến

Máy bơm nước công nghiệp 3 pha 380V công suất lớn giá rẻ tại Hà Nội (ĐT: 0824 42 95 85), Máy bơm nước 3 pha 3kw, Máy bơm nước 3 pha 5kw, Máy bơm nước 3 pha 15kw, Máy bơm 5 ngựa 3 pha, Máy bơm nước 3 pha 220V, Địa chỉ Bán máy bơm nước 3 pha 380V uy tín tại Hà Nội miền Bắc, Giá máy bơm nước 3 pha. 
Máy bơm công nghiệp 3 pha là gì?
Máy bơm công nghiệp 3 pha là dòng sản phẩm máy bơm có công suất lớn. Đây là dòng thiết bị bơm hút nước sử dụng điện áp 3 pha với hiệu điện thế dòng điện là 380V. Là dòng điện được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp. Ở các nhà máy, khu công nghiệp quy mô lớn.
Bơm công nghiệp công suất lớn 3 pha 380V có khả năng làm việc cao, vượt trội. Đây là dòng máy bơm nước được chế tạo từ những vật liệu đặc biệt có độ cứng và khả năng chống mài mòn cao. Đây là loại thiết bị bơm hút nước, chất lỏng hiệu quả, với lưu lượng và cột áp cao, ổn định. Có thể làm việc với nhiều môi trường, loại chất lỏng khác nhau và không hề bị giảm sút chất lượng, tuổi thọ bơm. Máy bơm công nghiệp 3 pha Có khả năng tự mồi nước, tự làm mát và tự ngắt máy khi quá tải. Điều này càng giúp bảo vệ máy bơm, tăng tuổi thọ. Từ đó giúp cho thời gian chúng ta sử dụng máy bơm được kéo dài.
Các dòng máy bơm nước công nghiệp được sử dụng chủ yếu hiện nay:
1. Máy bơm chìm hút nước thải công nghiệp:
Máy bơm chìm hút nước thải công nghiệp là một trong những loại thiết bị được ứng dụng rộng dãi trong nhiều nơi. Nó có công dụng chính là làm sạch mọi loại chất thải, nước thải. Đây là loại máy bơm có cấu tạo trục đứng đặt chìm trong hố móng, được lắp đặt trong các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt hoặc là ở các khu công nghiệp,…
Bơm chìm nước thải thì có nhiều thương hiệu nổi tiếng để khách hàng lựa chọn. Đó chính là máy bơm nước thải Ebara, Pentax, Foras hay là Tsurumi. Trong đó dòng bơm nước Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản là dòng bơm nước thải được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với khoảng 1500 dòng bơm khác nhau và là dòng bơm có chất lượng và năng suất làm việc hút chất thải cực kỳ hiệu quả nên được nhiều người sử dụng.
2. Máy bơm tăng áp công suất lớn:
Bơm tăng áp là dòng sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Máy bơm này được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước quy mô lớn ở các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng... Máy bơm tăng áp hiện nay có các sản phẩm nổi tiếng như: Máy bơm tăng áp Ebara, bơm tăng áp Foras, bơm tăng áp Pentax. Máy bơm tăng áp công suất lớn có hai loại chính là bơm tăng áp trục đứng và bơm tăng áp trục ngang. Cả hai loại này đều được lắp đặt trên cạn. Các thương hiệu bơm tăng áp này đều có xuất xứ từ Italy có chất lượng cao, hàng chính hãng, giá rẻ.
3. Máy bơm chìm giếng khoan công suất lớn:
Máy bơm chìm giếng khoan được chia làm hai loại là bơm công suất nhỏ và bơm công suất lớn. Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm công suất lớn được sử dụng trong các giếng khoan công nghiệp, làm nhiệm vụ hút nước sạch ở các mạch nước ngầm sâu trong lòng đất.  Máy bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn. Với các thương hiệu bơm nổi tiếng đến từ Italy và được nhiều khách hàng lựa chọn như Pentax, Ebara, Foras, Saer, Franklin,… 
4. Máy bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang đặt cạn:
Máy bơm nước công nghiệp 3 pha còn 1 loại sản phẩm được sử dụng nhiều đó là máy bơm công nghiệp có cấu tạo dạng trục ngang. Đây là loại máy bơm được dùng để hút nước sạch với lưu lượng lớn. Thiết bị được sử dụng để cung cấp nước cho con người sử dụng với quy mô lớn. Là dòng bơm ly tâm trục ngang đặt cạn chuyên dùng trong lĩnh vực cấp nước sạch ở các khu công nghiệp, bệnh viện, khu chung cư,… Bơm công nghiệp Pentax, Foras và Saer là 3 thương hiệu bơm đến từ Italy. Với các dòng bơm nước công nghiệp Pentax series CM, Foras MN, Saer IR. Mỗi một series sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.
Công ty Nhật Minh cung cấp các sản phẩm: Máy bơm chìm công nghiệp công suất lớn nhỏ, Bơm công nghiệp chữa cháy, Máy bơm công nghiệp trục ngang, Máy bơm công nghiệp công suất lớn chất lượng, Máy bơm ly tâm trục ngang Ý, Máy bơm chìm công nghiệp, Máy bơm chìm nước thải công nghiệp, Máy bơm cao áp công nghiệp, Máy bơm trục đứng, Máy bơm trục ngang đầu inox, Bơm chân không... của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ebara, Pentax, Saer, Vertix, Matra, Tsurumi, Dragon, Paragon... Máy bơm công nghiệp 3 pha công suất lớn 3kw, 5kw, 11kw, 15kw, 1HP...; Máy Bơm công suất 100m3/h, 200m3/h, 300m3/h, 400m3/h, 500m3/h, 600m3/h, 700m3/h, 800m3/h, 900m3/h, 1000m3/h, 1000m3/h, 2000m3/h, 3000m3/h, 4000m3/h, 5000m3/h, 6000m3/h, 7000m3/h, 8000m3/h, 9000m3/h, 10000m3/h.
Địa chỉ: CT3A Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Điện thoại: 0824 42 95 85
0824429585