Top 12 Thương hiệu máy thổi khí công nghiệp công suất lớn uy tín

Máy thổi khí công nghiệp công suất lớn (ĐT: 0824429585), Máy thổi khí áp suất cao, Quạt thổi khí công nghiệp, Máy thổi khí công suất nhỏ, Máy thổi khí con sò.
Máy thổi khí là thiết bị khá quen thuộc trong nhiều ứng dụng sản xuất, Máy thổi khí công nghiệp công suất lớn là một thiết bị đem đến một lượng khí Oxy lớn để đưa vào trong nước nhằm tạo ra bọt khí phục vụ trong việc nuôi vi sinh, nuôi trồng thủy hải sản, xử lý nước thải... ngoài ra máy thổi khí công nghiệp công suất lớn còn có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp lẫn nông nghiệp. 
Công ty Nhật Minh là đơn vị cung cấp thiết bị máy thổi khí công ngiệp công suất lớn, Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, tư vấn kỹ thuật và cung cấp máy thổi khí, Chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng các dòng máy thổi khí công nghiệp công suất lớn tốt và phổ biến nhất tại Việt Nam.
Phân loại máy thổi khí
Trên thị trường hiện nay, máy thổi khí có nhiều loại khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng. Máy thổi khí có thể phân ra 3 loại chính như sau:
Máy thổi khí con sò: Vận hành nhờ cấu tạo cánh quạt, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của dòng khí nhỏ nhưng áp lực thấp (cột áp từ 3m trờ xuống). Máy thổi khí con sò nhỏ gọn, nhẹ, độ ồn thấp, dễ bị hao hụt khí.
Máy sục khí chìm: Có chức năng giống máy thổi khí trên cạn nhưng có thể tiết kiệm được không gian và chi phí lắp đặt.
Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): có 2 thuỳ trở lên, công suất máy cao (cột áp có thể lên tới 6-7m), lưu lượng khí thổi ra lớn.
Ứng dụng của máy thổi khí trong công nghiệp, nông nghiệp.
Nhờ những ưu điểm khá nổi bật và mang lại những lợi ích rất rõ ràng khi sử dụng, mà ngày nay máy thổi khí công nghiệp được ứng dụng rất phổ biến trong thực tế:
 • Máy thổi khí được ứng dụng trong các hệ thống băng tải sản xuất, băng tải trong nhà máy xi măng, thông khí.
 • Ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, để giúp tăng cường khí oxy đẩy nhanh quá trình oxy hóa chất hữu cơ bẩn, giúp trộn đều chất thải tạo điều kiện cho vi sinh vật phân hủy chất thải…
 • Thổi khí tại các hồ nuôi trồng thủy hải sản.
 • Thổi khí để nuôi các vi sinh vật có lợi phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Đối với các hồ cá tiểu cảnh, máy thổi khí mini sẽ được sử dụng để thổi khí và cung cấp lượng oxy cần thiết cho vật nuôi phát triển mạnh.
 • Ngoài ra máy thổi khí còn được ứng dụng xử lý chân không, công nghiệp mạ điện…
Tùy theo tình hình thực tế sử dụng khác nhau, mà khách hàng có thể chọn dòng máy thổi khí công nghiệp tương ứng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.
Top 12 Thương hiệu máy thổi khí công nghiệp công suất lớn
1. Máy thổi khí công nghiệp công suất lớn Longtech.
Máy thổi khí công nghiệp longtech có xuất xứ Đài Loan. Đây là thương hiệu máy thổi khí Đài Loan nổi tiếng và lâu đời, đã trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, từ năm 1982. Hiện nay, Máy thổi khí công nghiệp Longtech đang được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc giá Đông Nam Á, và Châu Á. Ở Việt Nam, Máy thổi khí công nghiệp longtech được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực: xử lý nước thải công nghiệp, Nuôi trồng thủy hải sản, vận chuyển nguyên liệu...
 • Model: LT40, LT50, LT65, LT80, LT100, ..., LT300,LT400.
 • Lưu lượng khí: từ 0.4 m3/min đến 362m3/min .
 • Áp suất: 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) - 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).
2. Máy thổi khí công nghiệp công suất lớn ANLET.
ANLET là nhà sản xuất máy thổi khí công nghiệp chuyên nghiệp nhất và lớn nhất Nhật Bản với hơn 23 kiểu máy và chủng loại máy thổi khí khác nhau. Máy thổi khí công nghiệp Anlet/ Anlet Roots blower với nhiều ưu điểm vượt trội như: Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, sử dụng vòng bi đặc trủng tăng độ bền của máy, mẫu mã đa dạng phù hợp vời từng loại ứng dụng cụ thể,... Hiện nay, máy Thổi khí Công nghiệp Anlet đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam trong Lĩnh vực Xử lý nước thải công nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản.
 • Model: BE50H, BE65H, BE80H, BE100H, BE125H ,..., BE350H, BE400H.
 • Lưu lượng khí: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 250m3/min (15000m3/h).
 • Áp suất: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).
 • Công suất motor: 1Hp (0.75kW) đến 400Hp (300kW).
3. Máy thổi khí công nghiệp công suất lớn Shinmaywa.
Máy thổi khí Công nghiệp Shinmaywa là thương hiệu Máy thổi khí nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng thiết bị máy thổi khí công nghiệp ShinMaywa mang trong mình đặc trưng của con người Nhật Bản: bền bỉ, ổn định, hiệu quả tối đa và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm không ngừng được nghiên cứu và cải tiến từ sự phản hồi của khách hàng, điều đó đã giúp Máy thổi khí công nghiệp ShinMaywa giữ vững được vị thế nhà sản xuất thiết bị xử lý nước hàng đầu Nhật Bản cũng như có chỗ đứng trên thị trường quốc tế
Các model của máy: ARS50, ARS65, ARS80, ARS100, ARS125, ARS150, ARS200, ARS250,
Áp suất: Từ 10 Kpa - 80 Kpa.
Lưu lượng:1,3 m3/phút đến 82 m3/phút.
Công suất: 1,5 Kw đến 132 Kw.
4. Máy thổi khí công nghiệp công suất lớn ITO.
Máy thổi khí công nghiệp công suất lớn ITO là dòng máy thổi khí của Nhật Bản được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 1864, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ITO (ITO) đã phát triển động cơ tốc độ chậm - tốc độ cao như một công ty tiên phong trong sản xuất động cơ Diesel và cũng đã chế tạo một số loại động cơ với tư cách là Người được cấp phép của Sulzer, Thụy Sĩ cho A25/30 động cơ. Năm 1959, ITO bắt đầu sản xuất máy thổi khí quay bằng kinh nghiệm và kỹ thuật tích lũy được. Kể từ đó, ITO đã nỗ lực liên tục của hướng phát triển hiệu quả nhằm nhu cầu đáp ứng người dùng thông qua các tiến bộ kỹ thuật. Máy thổi khí công nghiệp ITO nổi tiếng khắp thế giới, cho tiếng ồn tối thiểu, độ rung thấp và tuổi thọ ấn tượng, mang lại cho ITO một danh tiếng tuyệt vời với khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực và nền tảng khác nhau.
 • Thông số kỹ thuật của model IRS:
 • Đường kính đầu xả: 32-900mm.
 • áp suất 0-70 kpa
 • Lưu lượng:0,37-950 m3/phút
 • Công suất: 0-1140 KW
5. Máy thổi khí Công nghiệp KFM Hàn Quốc.
Máy thổi khí công nghiệp KFM nhập khẩu Hàn Quốc – Với thiết kế chắc chắn cùng với tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu, máy thổi khí KFM sẽ là thiết bị đáng tin cậy cho các hệ thống của quý khách. Máy vận hành êm ái, ít tiếng ồn, bên cạnh đó máy còn tiêu thụ ít nhiên liệu giúp cho bạn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí sản xuất.  Hiện nay máy thổi khí công nghiệp KFM đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam, trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp ở các công ty của hàn quốc, và thổi khí oxy các ao nuôi tôm cá. Máy thổi khí công nghiệp KFM có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, chi phí đầu tư ban đầu vừa phải là lựu chọn tin cậy cho nhiều đối tượng khách hàng.
6. Máy thổi khí Công nghiệp Tsurumi.
Máy thổi khí công nghiệp Tsurumi là một dòng máy thổi khí công nghiệp nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Tsurumi cũng là tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị xử lý nước hàng đầu trên thế giới được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm máy thổi khí công nghiệp Tsurumi cho ra thị trường đều được kiểm định chất lượng rất khắt khe. Chính vì thế, chất lượng luôn được đảm bảo, khả năng vận hành nhanh chóng, hoạt động tốt trong thời gian dài ổn định.
7. Máy thổi khí công nghiệp Hywel Đài loan.
Máy thổi khí công nghiệp Heywel là loại máy được sản xuất tại Đài Loan bằng vật liệu tốt, với công nghệ hiện đại, tiên tiến, chất lượng có khả năng chịu được tác hại của môi trường, chống rò rỉ. Máy thổi khí công nghiệp Heywel tạo ra lượng khí lớn lại vừa ít tốn điện và không phát ra tiếng ồn.Hiện nay Heywel là thương hiệu máy thổi khí công nghiệp được nhiều công trình lớn về xử lý nước thải tin dùng bởi giá tốt và độ ồn thấp.
8. Máy thổi khí công nghiệp Trudean Đài loan
Máy thổi khí công nghiệp Trundean được dùng để thổi khí và xủ lý nước thải cần lượng Oxy cấp vào lớn, quá trình xử lý nước thải BOD cao. Máy thổi khí công nghiệp Trundean được sử dụng phổ biến trong các hệ thống cấp nước sạch, các nhà máy cấp nước, các hệ thống xử lý nước thải và chất thải, khu công nghiệp, công nghiệp chế biến, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp xi măng, lâm nghiệp, chế biến gỗ, hệ thống sấy khô, hệ thống xông hơi công nghiệp,công nghiệp in, công nghiệp chế biến và sản xuất giấy... Trundean là một trong 3 thương hiệu máy thổi khí Công Nghiệp Đài Loan có doanh số bán chạy nhất tại Thị trường Việt Nam.
9. Máy thổi khí Công nghiệp Aerzen - Đức.
Thành lập năm 1868, AERZEN là nhà máy sản xuất máy thổi khí đầu tiên của Châu Âu. Ngày nay các dòng sản phẩm máy thổi khí Công nghiệp của AERZEN được đánh giá là một trong những dòng máy thổi khí thành công nhất mọi thời đại. AERZEN sản xuất các dòng sản phẩm tiêu chuẩn được phát triển tối ưu, cho nhiều ứng dụng đa dạng nhất cho tất cả ngành công nghiệp. Máy thổi khí công nghiệp AERZEN có hiệu suất cao, tiết kiêm năng lượng và cực kỳ bền. Tại Việt Nam Máy thổi khí công nghiệp AERZEN được ứng dụng chủ yếu trong các nghành công nghiệp nặng như xi măng, nhiệt điện, luyện kim cán thép, các công trình xử lý nước thải quy mô lớn. 
10. Máy thổi khí Công nghiệp Robuschi - ITalia.
Máy thổi khí Công nghiệp Robuschi RBS có cậu tạo Roto được thiết kế dạng 3 thùy, vòng bi hai bên bánh răng và puly máy thổi khí đều được nhúng trong dầu giúp tăng tuổi thọ vòng bi. Toàn bộ phớt chặn dầu được thay thế bằng kết cấu xéc măng chặn dầu giúp nâng cao tuổi thọ và tính ổn định trong qua trình làm việc của máy thổi.
11. Máy thổi khí công nghiệp APP - Đài Loan
được thiết kế giống hình con sò có công suất nhỏ nên được sử dụng cho việc cấp khí trong nuôi trồng thủy hải sản, nuôi vi sinh bể hiếm khí và cho bể xử lý nước thải.Máy thổi khí APP với mức giá rẻ được nhập khẩu từ Đài Loan, tuy nhiên chất lượng và độ bền cũng khá tốt nên đây là thương hiệu máy thổi khí con sò đang được khách hàng mua nhiều tại Việt Nam,Thương hiệu APP là một trong những thương hiệu Đài Loan được mua nhiều nhất về các dòng motor và máy bơm nước giá rẻ.
12. Máy thổi khí con sò Dargang - Đài Loan
Máy thổi khí con sò Dargang có thiết kế dạng con sò, công suất và ứng dựng giống máy thổi khí APP với chất lượng khá tốt, nói đến các dòng máy thổi khí con sò thì Dargang đang chiếm lĩnh thị trường phân khúc công suất nhỏ và vừa tại Việt Nam. Thương hiệu Dargang mang đến sự bền bỉ và êm ái hơn so với các dòng thổi khí giá rẻ từ Trung Quốc.
Công ty Nhật Minh ĐT: 0824429585 - Địa chỉ cung cấp Máy thổi khí Công nghiệp chất lượng, giá tốt tại Hà Nội, miền Bắc
0824429585