Quạt hơi nước công nghiệp Air Cooler tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

Quạt hơi nước công nghiệp Air Cooler tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Quạt hơi nước công nghiệp Air Cooler, Quạt hơi nước công xuất lớn, Máy làm mát công nghiệp Air Cooler 18000, 20000, 23000, 30000, 35000, 45000, IFan 35000, Daikiosan DK-36000TX, Xing Xiong 18D
Máy làm mát Air Cooler là sản phẩm không thể thay thế được trong hệ thống làm mát, giúp làm mát nhiệt độ qua nguyên lý bay hơi nước, duy trì nhiệt độ xưởng ở mức 28 - 30 độ C mà không bị phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Đặc biệt, chúng có khả năng cung cấp khí tươi mát cho toàn bộ hay tại một vị trí nào đó trong không gian xưởng. 
Cấu tạo của máy làm mát không khí Air Cooler 
- Quạt điều hoà không khí Air Cooler được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, thân và vỏ máy được sản xuất bằng nhựa nguyên chất PP rất thân thiện với môi trường mà đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
- Động cơ làm từ lõi đồng nguyên khối với các gân tản nhiệt và tăng cứng, đảm bảo độ cứng vững cùng khả năng vận hành êm ái, bền bỉ.
- Tấm làm mát làm từ gỗ tự nhiên, được phủ lên một lớp màu chống rong rêu, nấm mốc vừa giảm sự đeo bám của vi khuẩn. Hơn nữa, bộ phận này có kích thước và độ dày lớn hơn các sản phẩm khác và mang lại hiệu suất làm mát cao.
- Thiết kế 4 chân trụ đỡ quạt vững chắc, không bị xê dịch trong quá trình hoạt động.
- Quạt điều hoà không khí Air Cooler hoạt động với công suất lớn, lưu lượng lớn mang đến khả năng làm mát nhanh chóng.
Ứng dụng của máy làm mát công nghiệp 
- Máy làm mát Air Cooler được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy dệt vải, dệt tơ, dệt kim…
- Xưởng may, xưởng làm đồ da giày, may mặc…
- Xưởng sản xuất có nhiệt độ cao, độc hại: xưởng đúc, xưởng cán thép, lắp ráp ô tô, xe máy…
Sản xuất, thi công và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng uy tín tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình
Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thi công, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Với kinh nghiệm thi công, lắp đặt, tư vấn các sản phẩm trong lĩnh lực thông gió, làm mát nhà xưởng, thông gió công nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch sử dụng hệ thống quạt hợp lý nhất với không gian của xưởng, trang trại… của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư cũng như đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hiệu quả.  
Các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:
- Chuyên sản xuất, thi công, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng.
- Thiết kế, thi công hệ thống hút lọc bụi công nghiệp: Lọc bụi túi vải, lọc bụi Cyclone...
- Thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải, hút mùi xử lý mùi nhà xưởng công nghiệp: Tháp lọc khí, tháp xử lý…
- Sản xuất Quạt công nghiệp: Quạt ly tâm, Quạt hút công nghiệp, Máy làm mát không khí công nghiệp...
- Sản xuất ống gió và phụ kiện…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, Hotline: 0824 42 95 85
0824429585