Máy lọc nước RO công nghiệp cho Nhà máy, Doanh nghiệp năm 2024 tốt nhất

Máy lọc nước RO công nghiệp công suất lớn cho Doanh nghiệp, Nhà máy năm 2024 tốt nhất. Bảng giá máy lọc nước tinh khiết RO công nghiệp 2024: 150l/h, 250l/h, 500l/h, 700l/h, 1000l/h, 2000l/h, 3000l/h, 5000l/h, 7000l/h, 10000l/h... Lắp đặt máy lọc nước ro công nghiệp, Hệ thống máy lọc nước cho Doanh nghiệp, Nhà máy sản xuất Dược phẩm, May mặc tốt nhất Hà Nội. 
1. Máy lọc nước RO Công nghiệp công suất lớn - Giải pháp cung cấp nguồn nước uống an toàn cho Nhà máy, Doanh nghiệp.
Với những doanh nghiệp, nhà máy có số lượng người lao động lớn thì việc sử dụng nước đóng bình mua ngoài thị trường sẽ tốn nhiều chi phí, không hiệu quả và không đảm bảo an toàn sức khỏe. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, máy lọc nước công nghiệp RO  công suất lớn đã ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà máy.
- Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp có lượng người lao động lớn… thường sử dụng nước đóng bình mua sẵn để phục vụ nhu cầu nước uống của cán bộ, công, nhân viên. Thực tế sử dụng nước đóng bình của các thương hiệu nổi tiếng như Lavie, Aquafina, Dasani,.., thì doanh nghiệp, nhà máy sẽ phải bỏ ra một khoản ngân sách rất lớn cho nước uống. Nếu mua nước đóng bình loại rẻ sẽ dẫn đến nguy cơ không đảm bảo an toàn vì không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa nước đóng bình còn được bán tràn lan với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau mà khó kiểm chứng về chất lượng.
- Bình quân mỗi ngày tại các doanh nghiệp, nhà xưởng sử dụng khoảng hơn 100 lít nước. Vì thế việc sử dụng nước đóng bình 20 lít mua sẵn không những bất tiện, mà còn tốn kém chi phí. Nếu sử dụng nước uống không may bị ô nhiễm, không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động, khiến công việc bị gián đoạn gây tổn thất cho công ty, doanh nghiệp.
2. Ưu điểm của máy lọc nước ro công nghiệp công suất lớn với Nhà máy, Doanh nghiệp
- Công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược với cơ chế thẩm thấu ngược là một trong những công nghệ sản xuất máy lọc nước phổ biến và thịnh hành nhất trên thế giới.
- Máy lọc nước RO công nghiệp công suất lớn có tính năng lọc nước, sau khi lọc đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nguồn nước đầu vào có thể nhiễm khuẩn và các tạp chất độc hại, sau khi lọc qua công nghệ lọc nước RO thẩm thấu nược thì sẽ tạo ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
- Công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược có thể tách nhóm phần tử trong nước, tăng oxy cho nước đồng thời tạo vị ngọt cho nước.
- Ngoài ra Công nghệ lọc nước RO có tính năng tạo kiềm cho nước, từ đó giúp trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể.
- Trong quá trình lọc nước, máy lọc nước công nghiệp RO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc, giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc.
- Khi bình chứa thiếu nước hoặc đã đầy nước lọc thì máy lọc nước RO sẽ tự động ngắt hệ thống lọc.
- Nước được lọc qua công nghệ lọc nước RO hoàn toàn tinh khiết nên đã làm mất đi một số khoáng chất có lợi cho cơ thể, Vì vậy máy lọc nước RO thẩm thấu ngược đã được lắp thêm các lõi tạo khoáng để bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể
Máy lọc nước công nghệ RO còn giúp ổn định lại vị ngọt trong nước, khiến nước ngọt tự nhiên.
- Máy lọc nước RO công nghiệp công suất lớn: 1000 lít/giờ, 2500 lít/giờ, 3000 lít/giờ, 4000 lít/giờ… giúp lọc nước nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất.
3. Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp cho Nhà máy Doanh nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội
Với hơn 11 năm kinh nghiệm và đội ngũ Chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty VSKY Việt Nam là một trong số ít đơn vị uy tín chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế và cung cấp thiết bị lọc nước đạt chuẩn. Tùy theo nhu cầu và quy mô của từng đơn vị, VSKY Việt Nam sẽ thực hiện khảo sát, thiết kế hệ thống lọc nước riêng biệt với công suất phù hợp (50lit/h, 80lit/h, 120lit/h, 250lit/h, 350lit/h, 500lit/h, 700lit/h, 1.000lit/h, 1.400lit/h, 2.500lit/h, 3.000lit/h, 4.000lit/h... với chức năng lọc nước tinh khiết, nóng lạnh, nước ấm...).
Lý do chọn chúng tôi tư vấn, thiết kế, cung cấp máy lọc nước 
- Lựa chọn Công ty tư vấn giải pháp và cung cấp chuyên nghiệp, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm với nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác nhau, do đó các Nhà máy nên lựa chọn đơn vị tư vấn và cung cấp chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng thiết bị, chất lượng nước và được tư vấn các hệ thống lọc nước chuyên dùng cho Nhà máy, Biệt thự, Nhà hàng, Resorts, Xưởng in...
- 100% các sản phẩm của Công ty cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng các nguyên vật liệu tiêu chuẩn của các Hãng nổi tiếng thế giới, đạt các tiêu chuẩn cao nhất về Vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế.
- Là dơn vị có quy trình chuyên nghiệp khi tư vấn bao gồm các khâu: Tiếp nhận thông tin (1) - Khảo sát nhà máy (2) - Tư vấn giải pháp (3) - Thiết kế phương án (4) - Lựa chọn thiết bị (5) - Thi công lắp đặt (6) - Nghiệm thu bàn giao (7) - Hướng dẫn sử dụng (8) - Bảo trì bảo hành (9). Đây là một quy trình khép kín được thực hiện nghiêm túc, tận tâm với mục đích đen lại sản phẩm hoàn hảo cho Khách hàng, đặc biệt đối với các Nhà máy sản xuất.
Với đội ngũ Chuyên gia tư vấn, Kỹ sư, Kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn hệ thống lọc nước uống trực tiếp phù hợp với nhu cầu, quy mô của từng nhà máy, doanh nghiệp.
Địa chỉ: Số 649 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy: Khu Công nghiệp Từ Sơn, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
0824429585