Máy khuấy trộn chìm Tsurumi MR21NF400 Nhật Bản

Thương hiệu: Tsurumi | Còn hàng
Liên hệ

Bơm Nhật Minh cung cấp các sản phẩm máy bơm uy tín, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ebara, Pentax, Saer, Vertix, Matra, Tsurumi, Dragon, Paragon... Máy khuấy chìm Evergush, Tsurumi, Faggiolati, Maro, Evergush, GSD, Grampus... 

0824429585 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Máy khuấy trộn chìm Tsurumi MR21NF400 là dòng máy khuấy chìm cao cấp của Nhật Bản với chất lượng hàng đầu, hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng tối đa nhưng tiết kiệm chi phí.
Hiện nay trên thị trường Máy khuấy chìm Tsurumi được sử dụng phổ biến với nhiều ứng dụng, chủ yếu là các ứng dụng công nghiệp, ứng dụng trong xử lý nước thải, trong các bể thiếu khí, bể điều hòa.
Các ứng dụng của Máy khuấy trộn chìm Tsurumi MR21NF400
Các ứng dụng của Máy khuấy chìm Tsurumi vô cùng đa dạng trong đó chủ yếu là các ứng dụng trong xử lý nước thải, bùn thải, các ứng dụng chăn nuôi...
- Các ứng dụng khuấy trộn tất cả các loại chất lỏng bao gồm các chất lỏng đặc, nhớt, các chất lỏng ăn mòn
- Các ứng dụng trong bể điều hòa, bể sinh học kỵ khí, bể sinh học thiếu khí
- Các ứng dụng khuấy trộn chất tạo trong các góc chết nhằm ngăn ngừa sự lắng cặn và sinh mùi trong bể sinh học.
- Sử dụng trong quá trình khử Nito trong xử lý chất thải
- Các ứng dụng khuấy bùn, khuấy bột
- Các ứng dụng trong nông nghiệp và nhà máy khí sinh vật
Máy khuấy trộn chìm Tsurumi MR21NF400
Với vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải Máy khuấy chìm Tsurumi có tác dụng khuấy trộn nước thải tạo một môi trường không gây lắng đọng, giúp đồng nhất các thành phần có trong nước thải giúp các vi sinh vật thiếu khí, kỵ khí có cơ hội phát triển giúp việc xử lý chất thải trở nên dễ dàng hơn. Máy khuấy chìm Tsurumi  còn được sử dụng phổ biến trong ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là giá rẻ, mẫu mã đa dạng, có nhiều ứng dụng, vật liệu bền bỉ và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt sản phẩm được người dùng đánh giá cao về độ bền, hiệu quả cao, giá cạnh tranh, ít tiêu hao điện năng, dễ vận hành và lắp đặt. Các model Máy khuấy chìm Tsurumi được đánh giá cao sau thực tế sử dụng vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất  lượng sử dụng Máy khuấy chìm Tsurumi trong thời gian dài.
Công ty Nhật Minh cung cấp các sản phẩm máy khấy trộn chìm chất lượng như: Máy khuấy chìm EvergushMáy khuấy chìm GrampusMáy khuấy chìm TsurumiMáy khuấy chìm SunminesMáy khuấy chìm giá rẻ tại Hà NộiBơm chìm Tsurumi tại Hà NộiBơm chìm nước thải PentaxBơm hố móng APPBơm cắt rác APPBơm chìm nước thải EbaraBơm GrampusBơm cột áp caoBơm chìm nước thải tại Hà Nội... Đến với Công ty Nhật Minh bạn sẽ được tư vấn chi tiết tận tình, cũng như đảm bảo bạn mua được một sản phẩm máy bơm chìm nước thải chất lượng, chính hãng với giá hợp lý nhất. Tất cả những sản phẩm máy bơm chìm nước thải được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO, CQ), cũng như có chế độ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp
0824429585