Máy khuấy trộn chìm Evergush EFM-20T

Thương hiệu: Evergush | Còn hàng
Liên hệ

Bơm Nhật Minh cung cấp các sản phẩm máy bơm uy tín, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ebara, Pentax, Saer, Vertix, Matra, Tsurumi, Dragon, Paragon... Máy khuấy chìm Evergush, Tsurumi, Faggiolati, Maro, Evergush, GSD, Grampus... 

0824429585 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Máy khuấy trộn chìm Evergush EFM-20T, Máy khuấy trộn chìm Evergush là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay với các ứng dụng khuấy trộn bùn, khuấy trộn chất thải, khuấy bột, khuấy sơn,...
Đây là sản phẩm của Ý với chất lượng hàng đầu, hiệu quả sử dụng tối ưu với nhiều  lĩnh vực và nhiều ngành công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu giúp sản phẩm bền bỉ và hiệu quả nhất.
Các ứng dụng của Máy khuấy trộn chìm Evergush EFM-20T
- Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải
- Ứng dụng trong các bể chứa nước thải của các nhà máy 
- Tạo ra dòng nước chảy nhân tạo cho các cơ sở vui chơi, giải trí.
- Các ứng dụng nạo vét sông, ao, hồ, cống rãnh, đầm, thiết bị công nghiệp.
- Các ứng dụng trong bể sinh học
Máy khuấy chìm Evergush EFM-20T
- Với chức năng khuấy trộn chất lỏng, làm đồng nhất các chất lỏng trong các nhà  máy xử lý nước thải, các ngành công nghiệp và cả các lĩnh vực dân dụng, máy khuấy chìm Evergush đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay.
- Sản phẩm được thiết kế ưu Việt đảm bảo hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt tạo độ tin cậy tuyệt đối cho nhà máy.
- Trong ngành công nghiệp xử lý nước thải máy khuấy chìm Evergush được sử dụng với vai trò làm đồng nhất của bùn nặng và các chất lỏng có chứa hạt rắn, để loại bỏ lắng đọng bùn dưới đáy và ngăn ngừa sự hình thành băng của chất thải.
- Máy khuấy chìm Evergush có thể hoạt động lâu dài không lo quá tải với động cơ mạnh mẽ, ổn định, không gây tiếng ồn khi sử dụng.
Đặc điểm của máy khuấy trộn chìm Evergush EFM-20T
- Máy khuấy trộn chìm Evergush có cánh quạt được thiết kế cực kỳ đặc biệt giúp trộn và khuấy trộn các tạp chất trong nước hiệu quả.
- Máy khuấy chìm Evergush có sử dụng phốt cơ khí kép hoạt động cực kỳ hiệu quả ngăn chặn sự ăn mòn từ nước thải với vật liệu bền bỉ
- Sản phẩm được thiết kế có sẵn đường ray giúp cho việc di chuyển nhanh và sử dụng an toàn hơn.
- Sử dụng máy khuấy trộn chìm Evergush người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả  sử dụng tối đa
- Có khả năng chịu được nhiệt độ chất lỏng lên tớ 40 độ C và nhiệt độ môi trường 40 độ C.
Địa chỉ bán Máy khuấy trộn chìm giá rẻ tại miền Bắc
Công ty Nhật Minh cung cấp các sản phẩm máy khấy trộn chìm chất lượng như: Máy khuấy chìm EvergushMáy khuấy chìm GrampusMáy khuấy chìm TsurumiMáy khuấy chìm SunminesMáy khuấy chìm giá rẻ tại Hà NộiBơm chìm Tsurumi tại Hà NộiBơm chìm nước thải PentaxBơm hố móng APPBơm cắt rác APPBơm chìm nước thải EbaraBơm GrampusBơm cột áp caoBơm chìm nước thải tại Hà Nội... Đến với Công ty Nhật Minh bạn sẽ được tư vấn chi tiết tận tình, cũng như đảm bảo bạn mua được một sản phẩm máy bơm chìm nước thải chất lượng, chính hãng với giá hợp lý nhất. Tất cả những sản phẩm máy bơm chìm nước thải được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO, CQ), cũng như có chế độ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, Hotline: 0824 42 95 85
0824429585