Máy bơm nước công nghiệp FORAS tại Hà Nội

Máy bơm nước công nghiệp FORAS là sản phẩm được nhập khẩu từ Italy, cùng với nhà máy sản xuất với thương hiệu Pentax nên máy bơm nước FORAS sở hữu mọi tiêu chuẩn công nghệ, nguyên vật liệu chế tạo, dây chuyền sản xuất chuẩn Italy. 
I. Thông tin sản phẩm máy bơm nước công nghiệp FORAS
- Vật liệu cấu thành: gang đúc với độ chắc chắn cao, thiết kế cao cấp với độ sắc cạnh tinh tế
- Cánh bơm: tùy thuộc vào dòng bơm, chất lỏng, môi trường bơm: đồng, INOX, gang, hoặc là nhựa
- Các loại phớt của sản phẩm có khả năng chịu mài mòn cao, trục động cơ chống ăn mòn, rỉ sét, độ cứng tốt. Đảm bảo hoàn toàn các hiện tượng mài mòn khi vận hành máy bơm.
- Các tính năng thông minh như: tự động ngắt khi quá tải dòng, nhiệt độ, có khả năng vận hành liên tục (đạt tiểu chuẩn EN 733)
- Vận hành cực kì mạnh mẽ, hiệu suất cao
- Độ bền sản phẩm là tuyệt đối, đã được khẳng định trên toàn thế giới. Một chiếc máy bơm được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, vận hành đúng cách có thể cho tuổi thọ lên đến 10 năm.
II. Sản phẩm tiêu biểu của Máy bơm nước FORAS
1. Bơm ly tâm trục ngang rời trục FORAS - 4MA/4MAX
Máy Bơm FORAS - PLUS 4MA/4MAX Series là loại máy bơm ly tâm trục ngang rời trục được chế tạo theo tiêu chuẩn EN733. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cấp nước, hệ thống thủy lực, và hệ thống cứu hỏa. Sản phẩm cung cấp đầu bơm tiêu chuẩn với mặt bích đối.
2. Bơm chìm giếng khoan Foras - 4L Series 
Khá giống với sản phẩm bơm chìm giếng khoan từ PANELLI - Bơm chìm giếng khoan ly tâm đa tầng cánh 4L là dòng sản phẩm thích hợp cho giếng khoan 4''. Van một chiều được gắn vào đầu ra của bơm. Mặt bích của máy bơm gắn với Motor được làm theo tiêu chuẩn NEMA. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống bơm chìm giếng khoan dân dụng và công nghiệp
3. Bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh FORAS - PLUS HS/HX Series
Máy Bơm FORAS - PLUS HS/HX Series là loại máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh làm bằng vật liệu INOX. Sản phẩm được ứng dụng để bơm nước sạch trong các hệ thống ép, hệ thống bơm nước tưới tiêu, hệ thống xử lý nước, hệ thống bơm nước công nghiệp thực phẩm; hệ thống sưởi và điều hòa không khí; hệ thống giặt.
4. Bơm chìm nước thải FORAS - DR Series
Bơm chìm nước thải FORAS - DR Series là loại máy bơm có cánh quạt mở để bơm chất lỏng chứa chất rắn. Loại bơm này đặc trưng bởi đầu bơm gắn theo tỉ lệ với các loại và kích cỡ của máy. Đây là một sản phẩm cực kì đơn giản mà hiệu quả cho các nhà đầu tư.
5. Phụ kiện hệ thống bơm nước FORAS
Trong bất kỳ hệ thống xử lý nước, hệ thống cấp thoát nước nào, thì các phụ kiện bơm nước đều đóng vai trò rất quan trọng đối với khả năng vận hành của hệ thống. Công tắc dòng chảy, biến tần, rơ le áp lực, phao điện, đồng hồ đo áp lực, van 1 chiều... tất cả các sản phẩm phụ kiện tốt nhất quý vị mong muốn đều đạt chuẩn quốc tế, Hải Thu luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý vị với giá cả tốt nhất.
III. Địa chỉ cung cấp máy bơm nước FORAS uy tín chất lượng tại Hà Nội
Công ty Nhật Minh cung cấp các sản phẩm: Bảng giá Bơm công nghiệp, Bơm nước nóng công nghiệp, Máy bơm công nghiệp trục ngang, Máy bơm công nghiệp công suất lớn giá rẻ, chất lượng, Máy bơm ly tâm trục ngang Ý, Máy bơm chìm công nghiệp, Máy bơm chìm nước thải công nghiệp, Máy bơm cao áp công nghiệp, Máy bơm trục đứng, Máy bơm trục ngang đầu inox, Bơm chân không... của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ebara, Pentax, Saer, Vertix, Matra, Tsurumi, Dragon, Paragon, Foras... Máy bơm công nghiệp 3 pha công suất lớn 3kw, 5kw, 11kw, 15kw, 1HP...; Máy Bơm công suất 100m3/h, 200m3/h, 300m3/h, 400m3/h, 500m3/h, 600m3/h, 700m3/h, 800m3/h, 900m3/h, 1000m3/h, 1000m3/h, 2000m3/h, 3000m3/h, 4000m3/h, 5000m3/h, 6000m3/h, 7000m3/h, 8000m3/h, 9000m3/h, 10000m3/h.
Bơm Công nghiệp Hà Nội: CT3A Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0824 42 95 85
0824429585