Kinh nghiệm mua Máy bơm chìm nước thải Pentax

Báo giá Máy bơm nước Pentax Ý (ĐT: 0824429585), Máy bơm chìm nước thải Pentax 1HP 2HP 3HP, Bơm trục ngang Pentax, Thông số kỹ thuật máy bơm nước Pentax. Địa chỉ bán máy bơm nước Pentax tại miền Bắc, Nhà phân phối máy bơm nước Pentax tại Việt Nam.
Máy bơm chìm nước thải Pentax là gì?
Máy bơm chìm nước thải Pentax là sản phẩm bơm chìm của thương hiệu Pentax nổi tiếng trên thế giới. Máy bơm Pentax là thương hiệu máy bơm nước của Italy, thành lập năm 1990, nổi tiếng trên toàn thế giới. Máy bơm Pentax đầy đủ các sản phẩm máy bơm dân dụng và chuyên dụng như bơm nước ly tâm, bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan, bơm màng, bơm hóa chất, bơm chân không... Trong đó Máy bơm chìm hút nước thải Pentax là dòng bơm chìm nước thải được đánh giá cao về chất lượng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 
Phân loại máy bơm chìm nước thải Pentax:
1. Máy bơm chìm nước thải Pentax DM thân gang
Máy bơm chìm nước thải được sử dụng chất liệu bằng gang. Máy được trang bị mặt bích rất thuận lợi trong việc lắp đặt đường ống hoặc kết hợp với khớp nối nhanh. Công suất máy từ 1.5HP - 10HP, lưu lượng bơm tối đa 192m³/h, có khả năng đẩy cột nước lên đến 35m. Dòng máy này chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp. Với các Model như DM và DMT là dòng Bơm thoát nước thải ly tâm một dòng. Sản phẩm có công suất cao, cột áp lý tưởng với lưu lượng bơm khá lớn. Các sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả và bền bỉ cho việc xử lý nước thải khó khăn và điều kiện làm việc khắc nghiệt. 
2. Bơm chìm nước thải Pentax DH thân gang
Model DH có Guồng bơm và cánh bơm được làm bằng gang, thân bơm được làm bằng thép không gỉ. Model này được dùng để xử lý nước thải lẫn tạp chất rắn, xử lý dịch vụ vệ sinh, làm sạch kênh đào.
3. Máy bơm chìm nước thải Pentax DP thân nhựa
Model DP thân và cánh bơm được làm bằng nhựa. Máy bơm DP được dùng trong để bơm hóa chất, bơm chìm nước thải, bơm nước biển, bơm nước sinh hoạt… Bơm chìm thân nhựa Pentax DP có 3 công suất là 0.25HP, 0.5HP và 1HP. Máy sử dụng điện 1 pha 220V và được trang bị phao tự động rất thuận tiện trong việc vận hành.
4. Máy bơm chìm hút nước thải Pentax DG thân inox và gang
Model DG được cấu tạo bằng 2 chất liệu chính là inox và gang. Máy được dùng chủ yếu để bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. Máy bơm chìm  Model Pentax DG có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng là 1 pha và 3 pha, máy bơm được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m và đang được nhiều khách hàng lựa chọn.
5. Máy bơm chìm nước thải Pentax DX thân inox
Model DX được làm hoàn toàn bằng inox. Model này dùng để bơm nhiều loại nước như nước sạch, nước thải, nước phèn, nước biển,… Máy bơm chìm nước thải Pentax DX thân inox có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.
6. Bơm chìm hút bùn Pentax
Là dòng Bơm thoát nước thải ly tâm cột áp cao, được thiết kế cánh cắt rác cho phép bơm nước thải có chứa bùn, cát hoặc các chất rắn dạng sợi... phù hợp cho các ứng dụng dân dụng và công nghiệp. 
Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải Pentax
- Lắp đặt phải đúng theo quy trình như bảng hướng dẫn.
- Để tránh các phát sinh khi lắp đặt máy, tốt nhất nên có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp lắp đặt.
- Cần thử máy trước khi đưa vào sử dụng.
- Đặc biệt cần lưu ý đến chiều quay của máy. Vì nếu quay ngược thì nó sẽ mang đến những rắc rối lớn cho người sử dụng và dẫn đến hỏng máy.
- Cần Lắp đặt tủ điều khiển để bảo vệ tốt nhất cho động cơ của bơm. Một tủ điều khiển bình thường gồm có một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Nếu không lắp tủ điều khiển thì máy bơm dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện dẫn đến hư hại các thành phần của máy. Nghiêm trọng hơn, máy bơm sẽ bị cháy động cơ không thể sử dụng được.
Mua máy bơm công nghiệp Pentax ở đâu giá tốt
Công ty Bơm Nhật Minh - Địa chỉ bán Máy bơm công nghiệp Pentax chất lượng, giá tốt tại Hà Nội, miền Bắc
Công ty Bơm Nhật Minh cung cấp các sản phẩm máy bơm uy tín, chất lượng như: Máy bơm công nghiệp PentaxBơm chìm nước thải Pentax, Máy bơm công nghiệp công suất lớn nhỏ, Bơm công nghiệp chữa cháy, Máy bơm công nghiệp trục ngang, Máy bơm công nghiệp công suất lớn giá rẻ, chất lượng, Máy bơm ly tâm trục ngang Ý, Máy bơm chìm công nghiệp, Máy bơm cao áp công nghiệp, Máy bơm trục đứng, Máy bơm trục ngang đầu inox, Bơm chân không, Giá máy bơm công nghiệp công suất lớn, Máy bơm công nghiệp 3 pha công suất lớn 3kw, 5kw, 11kw, 15kw, 1HP...; Máy Bơm công suất 1000m3/h, 2000m3/h, 3000m3/h, 4000m3/h, 5000m3/h, 6000m3/h, 7000m3/h, 8000m3/h, 9000m3/h, 10000m3/h.
Đến với Công ty Bơm Nhật Minh bạn sẽ được tư vấn chi tiết tận tình, cũng như đảm bảo bạn mua được một sản phẩm máy bơm chìm nước thải chất lượng, chính hãng với giá hợp lý nhất. Tất cả những sản phẩm máy bơm chìm nước thải được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO, CQ), cũng như có chế độ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy.
Địa chỉ: CT3A Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, ĐT: 0824429585
0824429585