Hội thảo “Giải pháp gia nhiệt từ chuyên gia Ariston”

Máy nước nóng bơm nhiệt tạo ấn tượng mạnh mẽ tại chuỗi hội thảo “Giải pháp gia nhiệt từ chuyên gia Ariston”. Thông qua chuỗi sự kiện, Ariston đã giới thiệu hàng loạt giải pháp máy nước nóng năng lượng xanh, nổi bật nhất là dòng máy bơm nhiệt với công nghệ tối ưu, thu hút sự quan tâm của người tham dự...
Vừa qua, tại thành phố Đà Lạt, thương hiệu Ariston đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giải pháp gia nhiệt từ chuyên gia Ariston”, thành công khép lại chuỗi sự kiện cùng tên được tổ chức rộng khắp tại các thành phố lớn trên toàn quốc trong thời gian qua, gồm Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Đà Lạt.
Chuỗi hội thảo trên toàn quốc đã thu hút hàng trăm chuyên gia, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, lọc nước trao đổi về những giải pháp máy nước nóng sử dụng năng lượng tái tạo giúp công trình đạt tiêu chí bền vững, mở ra những hướng đi mới cho ngành xây dựng và các dự án du lịch nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng sau đại dịch.
Ông Luigi Santoro - Tổng giám đốc Ariston Việt Nam cho biết đây chính là cơ hội để Ariston đẩy mạnh hợp tác với các đối tác tại Việt Nam, đồng thời khẳng định doanh nghiệp sẽ là một người đồng hành đáng tin cậy, tư vấn cho quý khách hàng các giải pháp tốt nhất cùng chi phí hợp lý cho các dự án của mình.
Mở đầu những chia sẻ về chủ đề giải pháp gia nhiệt từ Ariston, bà Lương Minh Anh - Giám đốc điều hành Kinh doanh và Tiếp thị thương mại toàn quốc đã chia sẻ về xu hướng sử dụng năng lượng tái tạo trong bối cảnh thế giới hướng đến phát triển bền vững, đồng thời giới thiệu những giải pháp gia nhiệt xanh với công nghệ tối tân, chất lượng chuẩn mực Ý từ Ariston.
Đặc biệt, dòng sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt dân dụng lẫn máy nước nóng bơm nhiệt công nghiệp của Ariston đều dẫn đầu thị trường về hiệu suất và tốc độ làm nóng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ theo tiêu chuẩn châu Âu cho mỗi công trình.
Đại diện doanh nghiệp cho biết, dòng máy nước nóng bơm nhiệt từ Ariston sử dụng kết hợp điện và năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm 80% điện năng so với thiết bị truyền thống nhưng vẫn mang lại hiệu suất làm nóng nước tối ưu, cao hơn gấp 3 lần so với máy nước nóng bằng điện thông thường.
Sở hữu các tính năng và công nghệ hiện đại như hệ gas lạnh sinh thái, bình Titan tráng men công nghệ Protech chống ăn mòn, chức năng wifi thông minh, hai dòng sản phẩm là bơm nhiệt dân dụng và bơm nhiệt công nghiệp của Ariston đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, phù hợp cho các loại hình công trình dự án như khách sạn, trường học, bệnh viện với quy mô lớn.
Là khách mời tham dự chương trình, anh Nguyễn Văn Trị - Đại diện Công ty TNHH Nội thất sàn gỗ và Thiết kế xây dựng hồ bơi Rex (Nha Trang) cho biết: “Bản thân những thương hiệu lâu đời như Ariston đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên, yếu tố then chốt giúp dòng sản phẩm Máy nước nóng bơm nhiệt này tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường thì phải kể đến độ bền bỉ và khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa, tạo ra lợi nhuận bền vững cho dự án.”
Đồng quan điểm, anh Vũ Ngọc Cấn - Đại diện Công ty Xây dựng Đà Lạt cũng bày tỏ sự ấn tượng đối với các sản phẩm từ Ariston và hào hứng trước cơ hội hợp tác với thương hiệu gia nhiệt hàng đầu từ Ý.
Chuỗi sự kiện “Giải pháp gia nhiệt từ chuyên gia Ariston” năm 2023 đã khép lại với nhiều kết quả đáng ghi nhận, đại diện thương hiệu Ariston cũng không quên tri ân sự đồng hành của các đối tác doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Đánh dấu năm thứ 35 tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp cam kết sẽ tiếp tục đầu tư cho các giải pháp năng lượng tái tạo, liên tục cải tiến công nghệ để khẳng định vị thế đi đầu trong giải pháp gia nhiệt xanh.
Với 35 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Ariston là thương hiệu dẫn đầu về gia nhiệt với các dòng sản phẩm đa dạng: Máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt.
Các sản phẩm của Ariston luôn theo đuổi giá trị vượt trội về sự bền bỉ, an toàn và tiết kiệm năng lượng, mang đến sự thoải mái bất tận cho người dùng Việt.
* Website: https://www.ariston.com/vi-vn/
Theo vneconomy.vn
0824429585