Hệ thống máy lọc nước tổng cho Biệt thự tốt nhất năm 2024

Hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt cho Biệt thự, Tòa nhà, Lâu đài tốt nhất hiện nay. Bộ lọc nước tổng GE Avantapure UF Wellmate cao cấp cho Biệt thự, Lâu đài,. Hệ thống máy lọc nước tổng đầu nguồn gia đình tốt nhất hiện nay, Hệ thống máy lọc nước cao cấp cho Biệt thự, Tòa nhà, Lâu đài... là một nhóm sản phẩm cao cấp được các Chuyên gia giàu kinh nghiệm tích hợp trên cơ sở những thiết bị, vật liệu cao cấp nhập khẩu chính Hãng và những  nghiên cứu thực tế từ các nguồn nước tại các vùng miền Việt Nam. Hiện nay, việc lắp đặt thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt đang trở nên không thể thiếu, rất nhiều công trình Dân dụng và Công nghiệp đã đưa thiết bị này vào bản thiết kế như một hạng mục bắt buộc.
Vai trò và tác dụng của Thiết bị Hệ thống lọc nước tổng VSKY
Việc trang bị cho ngôi nhà của mình Hệ thống lọc nước tổng là rất cần thiết và đã trở nên phổ biến, mang lại cho gia đình bạn giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sạch tinh khiết, tạo cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước! Qua hàng ngàn công trình đã sử dụng (Biệt thự, Lâu đài, Tòa nhà, Liền kề...), hệ thống lọc nước tổng VSKY đã chứng minh được vai trò thiết yếu của mình:
- Nước sinh hoạt được bảo vệ ngay từ đầu nguồn, đảm bảo cả nhà đều được sử dụng nguồn nước sạch đạt chuẩn. 
- Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt vận hành thực sự hiệu quả với nhiều nguồn nước khác nhau: nước giếng khoan, nước máy, nước có độ cứng cao, nước ở ao hồ sông suối, nước ô nhiễm nhiều cấp độ…
- Hệ thống chuyên dùng để xử lý các loại nước nhiễm sắt, mangan, asen, chì, canxi, nước có màu, có mùi hôi, lọc bỏ cặn vàng, màu đen, các tạp chất, huyền phù trong nước...
- Nước sinh hoạt sau khi lọc đạt vượt trội so với các quy định theo Quy chuẩn nước sinh hoạt hiện hành của Bộ Y tế (QCVN 02:2009/BYT), an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Hệ thống lọc tổng RO Tinh khiết đạt chuẩn nước uống đóng chai, nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT, có thể uống trực tiếp tại tất cả vòi nước trong nhà.
- Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho cả nhà giúp bảo vệ thiết bị vệ sinh, thiết bị sử dụng nước luôn sạch sẽ, sáng bóng, không bị đóng cặn trắng, bị hoen ố… do sự phá hủy của nguồn nước ô nhiễm. Chậu rửa, bồn vệ sinh, nền nhà tắm không còn hiện tượng ố vàng, nhanh bẩn, các thiết bị có sử dụng nước cũng không bị ảnh hưởng  bởi các mảng bám gây hư hỏng.
- Nước sau lọc không còn xuất hiện các hiện tượng như có cặn trắng, màu đục... hoàn toàn khử sạch các mùi, vị lạ có trong nguồn nước ban đầu.
Sự khác biệt của Hệ thống Thiết bị lọc nước tổng VSKY
Ưu điểm của hệ thống lọc lọc nước tổng sinh hoạt do Công ty chúng tôi nhập khẩu, tích hợp, cung cấp và lắp đặt:
- Thiết kế chuyên nghiệp, tính hoàn thiện với kỹ thuật thẩm mỹ cao phù hợp lắp đặt cho mọi không gian.
- Sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu từ các Hãng uy tín, chất lượng nước an toàn, dễ dàng bảo dưỡng thay thế
- Cột lọc composite được cấu tạo từ sợi thuỷ tinh có tính chất gọn nhẹ, chống hao mòn tốt trong mọi môi trường, chịu nhiệt tốt. Bề mặt cột lọc được thiết kế nhẵn bóng giúp nước dễ dàng lưu thông hơn.
- Cột lọc Inox304 đạt tiêu chuẩn cao nhất với độ bền tuyệt đối. Một số hệ thống có yêu cầu rất cao cấp được sử dụng cả hệ thống đường ống Inox316 đạt chuẩn vi sinh trong ngành thực phẩm và Y tế.
- Sử dụng van sục rửa Cơ hoặc Tự động có tác dụng xục rửa vật liệu định kỳ, hoàn nguyên vật liệu, giúp nước sinh hoạt đầu ra luôn giữ được chất lượng đảm bảo, kéo dài tuổi thọ hệ thống lọc nước. 
- Chế độ sục rửa thông minh tùy biến theo nhu cầu sử dụng nước, tiết kiệm nước thải tối đa.
- Hệ thống lọc nước tổng được thiết kế có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành và lắp đặt, có độ ổn định cao, gia tăng giá trị sử dụng tối đa.
- Sử dụng phương pháp lọc nước cơ học áp lực, không tiêu tốn điện năng trong quá trình sử dụng.
- Các cấp độ lọc được thiết kế chuyên biệt, tạo ra một hệ thống lọc nước hoàn hảo, chuyên nghiệp
Tại sao lại chọn Hệ thống Thiết bị lọc nước tổng VSKY?
Ngày nay với tốc độ công nghiệp hóa cao kể cả ở Đô thị và Nông thôn, nguồn nước dùng cho sinh hoạt đang dần bị ô nhiễm ở nhiều cấp độ khác nhau, gây nhiều nguy cơ bệnh tật cho người sử dụng và tác hại đối với các hoạt động sản xuất có sử dụng nước. Nhằm góp phần giải quyết vấn đề này, Công ty chúng tôi đã đầu tư tập trung nghiên cứu, thiết kế nhiều hệ thống sản phẩm lọc nước phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau trong Dân dụng và Công nghiệp.
Công ty cam kết chỉ cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính Hãng, được tích hợp và hoàn thiện bởi các Kỹ sư, Kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm.
Để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cũng như đặc thù nguồn nước tại từng công trình, VSKY có quy trình khảo sát, tư vấn chặt chẽ nhằm cung cấp cho khách hàng hệ thống thiết bị phù hợp nhất, có hiệu quả cao nhất về sử dụng và kinh tế:
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Về quy mô, nhu cầu sử dụng nước)
- Bước 2: Khảo sát, lấy mẫu và phân tích nguồn nước (Đối với nguồn nước đặc thù), đồng thời khảo sát hiện trạng công trình để lên phương án thi công lắp đặt tối ưu.
- Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp, tối ưu cho khách hàng về hiệu quả sử dụng và kinh tế (Trên cơ sở nguồn nước, nhu cầu sử dụng, tài chính, vị trí lắp đặt...)
- Bước 4: Ký kết hợp đồng, triển khai tập kết thiết bị theo đúng quy định của hợp đồng để chuẩn bị thi công lắp đặt
- Bước 5: Kỹ thuật viên của VSKY thực hiện thi công lắp đặt theo đúng quy chuẩn kỹ thuật, công nghệ và vị trí lắp đặt đã thống nhất với khách hàng.
- Bước 6: Hoàn thiện, kiểm tra trước khi bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
- Bước 7: Thực hiện Bảo trình, Bảo hành theo quy định của hợp đồng.
Nước cứng là gì?
Nước cứng là loại nước có chứa hàm lượng cation Canxi (Ca2+) và Magie (Mg2+) trong 1 lít nước cao vượt quá mức cho phép. Tổng hàm lượng ion Ca2+ và Mg2+ biểu thị tính chất cứng của nước, trong đó, nước chứa nhiều Mg2+ có vị đắng. Các dấu hiệu nhận biết như sau:
- Các đốm trắng xuất hiện trên đồ thủy tinh, cốc, chén hoặc gương, kính khi khô.
- Gương kính trong nhà vệ sinh không trong suốt (bị bám trắng hoặc bị mờ dù lau chùi, tẩy rửa)
- Các mảng dày bám trắng sót lại trong ấm đun nước
- Vòi nước, ống nước thường hay bị bám một lớp bột như đá vôi
- Khi phà trà, cafe có lớp váng mỏng xuất hiện. Thức uống pha bị giảm bớt mùi thơm, hương vị.
- Thùng máy giặt bị đóng cặn trắng và có thể bị tắc
- Bột giặt, xà phòng cùng các sản phẩm tẩy rửa khác bị giảm lượng bọt.
- Nước đá từ nước cứng có màu đục và tan nhanh hơn so với nước sạch.
Tác hại khôn lường của nước cứng
- Suy giảm khả năng tạo bọt của xà phòng, giảm tác dụng tẩy rửa do nước cứng tạo ra muối canxi không hòa tan, làm mục vải nhanh, gây cũ quần áo, khô da, khô tóc. 
- Hơn nữa, các dụng cụ đun nấu nướng như: bình nóng lạnh hay ấm điện dễ bị dính cặn, hư hỏng nhanh chóng. Sử dụng nước cứng cũng làm giảm công năng và tuổi thọ của nhiều thiết bị điện, vật dụng.
- Nước cứng lắng cặn còn gây tắc ứ các đường nước, tạo các mảng bám dày hoặc các vệt ố vàng trên nhiều vật dụng trong nhà. 
- Nước cứng tạm thời khi đi vào cơ thể thì bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa không thấm qua được thành ruột và động mạch nên tích tụ trong các cơ quan của cơ thể, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi thận, sỏi tiết niệu hoặc làm tắc thành trong của động mạch, tĩnh mạch do đóng cặn vôi gây nguy hiểm đến sức khỏe.
- Khi pha đồ uống, nấu ăn nước cứng thường làm mất vị ngon ngọt tự nhiên, giảm hương vị của thực phẩm. Đặc biệt, nước cứng làm thay đổi rõ rệt màu sắc, mùi vị của sữa, cà phê, trà… làm các loại đồ uống này có màu đậm hơn, ít ngọt và ít thơm, vị chát hoặc vị ngang.
- Ngoài ra, bạn không nên sử dụng nước cứng để sắc thuốc, các loại thuốc nam hay thuốc bắc khi kết hợp với ion trong nước này gây biến đổi thành phần thuốc, có thể gây ra một số tác dụng phụ nguy hiểm.
Tác dụng tuyệt vời của nước mềm
Nước mềm chính là nước cứng nhưng đã qua quá trình giảm một lượng lớn các kim loại nặng hoà tan, nước mềm được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong sản xuất.
- Sử dụng nước mềm để nấu ăn, nước uống sẽ không có cặn, không chứa amoni, ngăn ngừa và phòng tránh bệnh tật, tốt cho sức khỏe.
- Các loại đồ ăn, hoa quả, rau củ sẽ được rửa sạch mọi tạp chất, chất bẩn bằng nguồn nước tốt nhất
- Nếu bạn mong muốn có một làn da mịn màng, khỏe mạnh, không còn khô da hay dị ứng, thì hãy sử dụng nước mềm. Hơn nữa, các bệnh về da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp và các bệnh về mắt cũng sẽ được phòng tránh hoàn hảo. Và tất nhiên với cả bệnh sỏi thận – Căn bệnh gây ra chủ yếu bởi nguồn nước!
- Nước cứng chính là nguyên nhân dẫn đến chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà, gạch ốp lát bị xỉn màu; vòi nước, máy giặt, bình nóng lạnh… bị ố vàng, rỉ sét hay ăn mòn. Vậy nên khi sử dụng nước mềm, sẽ không còn những hiện tượng này nữa!
- Gương kính trong nhà sẽ không bị mờ đục, các thiết bị trong gia đình bền bỉ hơn.
- Bảo vệ cho đường ống nước trong nhà khỏi hiện tượng đóng cặn.
- Quần áo giặt sẽ trắng sáng, mềm mại hơn trong khi dùng ít hơn đến 30% lượng chất tẩy rửa, bột giặt, nước giặt, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.
Hệ thống lọc nước tổng VSKY thực sự là giải pháp hoàn hảo, mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch toàn diện từ đầu nguồn. Đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên ngành, Kỹ thuật viên của VSKY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cả về Tiêu chuẩn chất lượng và về Kinh tế.
Hệ thống lọc nước tổng cao cấp Pentair GE Avantapure USA - Cho nguồn nước tinh khiết. Bộ lọc nước tổng GE Avantapure UF Wellmate nhập khẩu cao cấp cho Biệt thự Lâu đài.
Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Pentair là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị xử lý nước hàng đầu thế giới. Hiện nay, Pentair có hơn 50 văn phòng trên toàn cầu, và là một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ. Thương hiệu Pentair đã trở nên quen thuộc đối với nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hệ thống lọc nước tổng Pentair - GE Avantapure USA là một sản phẩm cao cấp được nhiều chủ Nhà phố, Biệt thự, Lâu đài trên toàn quốc tin dùng.
VSKY Việt Nam là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nguồn nước
Hiện nay, nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước tổng sinh hoạt với tính năng làm mềm nước đã ra đời để áp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều chất lượng, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. VSKY Việt Nam là một trong số ít công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nguồn nước, trong đó máy lọc nước tổng sinh hoạt cho toàn bộ ngôi nhà là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao được VSKY cung cấp ra thị trường. Đây là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ USA, với chất lượng vượt trội.
Máy lọc nước tổng sinh hoạt Pentair - GE Avantapure được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sang trọng và thanh lịch, phù hợp để lắp đặt tại nhiều vị trí trong gia đình. Phần vỏ được cấu tạo bởi nhựa siêu bền, có độ cứng cáp, chịu được điều kiện và nhiệt độ ngoài trời, giúp sản phẩm có độ bền hoàn hảo.
Những đặc điểm nổi bật của Máy lọc nước tổng sinh hoạt Pentair - GE Avantapure USA:
Van điều khiển điện tử hoàn toàn tự động: Van điều khiển điện tử tự động của máy lọc nước tổng sinh hoạt Pentair - GE Avantapure USA với đầy đủ các chức năng thông minh và hoạt động ổn định. Giúp cho vật liệu lọc luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất.
Than hoạt tính nhập khẩu cao cấp: Cấu tạo than hoạt tính với các hạt siêu mịn được hoạt hóa trong điều kiện đặc biệt, hiệu suất hấp thụ gấp 10 lần so với than hoạt tính thông thường.
Vật liệu lọc: Máy lọc nước tổng sinh hoạt Pentair - GE Avantapure USA đạt tiêu chuẩn của Mỹ, có độ tinh khiết cao và ổn định, loại bỏ clo dư, kim loại nặng, Hydro sulfua, chất rắn lơ lửng, cáu cặn, ức chế sinh sản vi sinh vật có hại.
Lựa chọn nghiêm ngặt và yên tâm hơn: Sản phẩm đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ Vật liệu cấp thực phẩm được FDA chứng nhận, thùng FRP có độ bền cao, công suất vượt trội, tuổi thọ cao.
Mô tả hoạt động của Máy lọc nước tổng sinh hoạt Pentair - GE Avantapure
Cách 1: Nguồn nước đầu vào -> Bơm đẩy ->  Hệ thống lọc tổng Pentair - GE Avantapure -> Nước lọc ra chứa ở bồn hoặc bể chứa (thường ở vị trí trên mái) -> Đến hệ thống đường ống phân phối nước cho toàn hệ gia đình-> Bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy giặt…
Cách 2: Nguồn nước đầu vào -> Bơm đẩy -> Téc nước hoặc bể chứa (thường ở vị trí trên mái) -> Bơm tăng áp -> Máy lọc tổng Pentair - GE Avantapure -> Đến hệ thống đường ống phân phối nước cho toàn hệ gia đình-> Bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy giặt…
Ngoài sử dụng riêng biệt máy lọc nước tổng Pentair - GE Avantapure cho các công trình, VSKY Việt Nam còn ứng dụng thiết bị vào các Giải pháp Năng lượng Toàn diện cho một ngôi nhà, có khả năng xử lý tất cả các nguồn nước hiện nay thành nước sinh hoạt đạt vượt trội so với các Quy chuẩn của Bộ Y tế.
Đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên ngành, Kỹ thuật viên của VSKY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cả về Tiêu chuẩn chất lượng và về Kinh tế.
VPGD: Số 649 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy: Khu Công nghiệp Từ Sơn, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
0824429585