Hệ thống lọc tổng Biệt thự Vinhome cho chất lượng nước tốt nhất

Địa chỉ cung cấp Hệ thống lọc tổng Biệt thự uy tín tại miền Bắc. Xã hội phát triển, máy lọc nước đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong gia đình để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trước hiện trạng nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt gia đình ngày một khan hiếm, nước bị ô nhiễm từ các tác động của môi trường, lũ lụt thiên tai, các hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người,... Hệ thống xử lý lọc tổng gia đình ra đời đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch của mọi gia đình cần sử dụng nước với số lượng lớn mỗi ngày.
I. Khái niệm Hệ thống lọc tổng Biệt thự
Hệ thống lọc tổng Biệt thự Vinhome hay còn gọi là hệ thống lọc tổng sinh hoạt là chúng ta thực hiện lọc nước ngay từ đầu nguồn trước khi nguồn nước đi vào các đường ống dẫn vào các thiết bị, dụng cụ của cả toà nhà. Lọc tổng Biệt thự giúp thanh lọc, làm sạch toàn bộ nguồn nước cung cấp cho gia đình.
Hệ thống lọc tổng gia đình là giải pháp xử lý nước sinh hoạt qua Hệ thống lọc tổng tòa nhà tạo ra nguồn nước sạch giúp gia đình sử dụng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giúp bảo vệ các thiết bị được kết nối với đường nước khỏi vàng ố, rỉ sét, đồng thời làm tăng tuổi thọ của thiết bị. Nguồn nước này khi qua hệ thống lọc nước RO thẩm thấu ngược, nước sẽ đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế uống trực tiếp không cần đun sôi. 
II. Cấu tạo hệ thống lọc tổng Biệt thự bao gồm:
1. Máy bơm nước từ nguồn cấp: Giúp tạo áp lực bơm nước cấp cho hệ thốnglọc tổng biệt thự hoạt động một cách ổn định.
2. Cốc lọc PP (kích thước < 5µm): Thành phần là các sợi Polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối, có kích thước của màng lọc < 5µm. Cột lọc PP 5µm giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn, các chất bùn, cặn, rỉ sét có trong nước ngầm.
3. Cốc lọc PP (kích thước < 1µm): Thành phần gồm các sợi Polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối, có kích thước của màng lọc < 1µm . Loại bỏ các chất lơ lửng còn sót lại sau khi qua các màng lọc, cho ra nguồn nước sạch nhất cho sinh hoạt.
4. Cột lọc tổng: Thành phần gồm: Cát, Mangan, Than hoạt tính, Cát thạch anh..., được xếp lần lượt theo các tầng riêng biệt và được ngăn cách bởi 1 lớp màng có thể cho nước dễ dàng đi qua mà không làm xáo trộn các tầng vật liệu này. Giúp loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,... Đồng thời cột lọc tổng có chứa than hoạt tính sẽ giúp khử bỏ mùi, khử màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có hại có trong nước.
5. Cột lọc làm mềm nước: Thành phần gồm các hạt nhựa trao đổi cation. Giúp Loại bỏ độ cứng của nước nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg có trong nước.
6. Bồn muối hoàn nguyên: Là bồn chứa dung dịch nước muối bão hòa. Nhiệm vụ hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi, giúp hệ thống có tuổi thọ lâu hơn, bền hơn và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất.
7. Bề chứa nước sạch: Giúp tránh bị nhiễm bẩn, nhiễm vi sinh vật từ không khí vào nguồn nước sạch gây nên ô nhiễm nước.
III. Lợi ích khi sử dụng Hệ thống lọc tổng Biệt thự
Sử dụng nước qua Hệ thống lọc tổng Biệt thự giúp bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn.
Tăng tuổi thọ cho các thiết bị trong Biệt thự, giúp vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước không còn hoen gỉ, không bị tắc và oxy hóa, các thiết bị vệ sinh và gia dụng sẽ không còn bị các mảng bám, cáu vàng cặn rỉ bám do nước cứng gây ra. Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm không còn hiện tượng ố vàng, nhanh bẩn, máy rửa bát, máy giặt, các thiết bị điện lạnh cũng không bị ảnh hưởng  bởi các mảng bám gây hư hỏng
- Nước sau khi qua hệ thống lọc không còn xuất hiện các hiện tượng như có cặn trắng, màu đục, không còn mùi, vị lạ. Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước nhanh sôi bởi nguồn nước sạch không bị bám cặn, tuổi thọ sử dụng được kéo dài hơn.
- Giúp tiết kiệm các chi phí bảo trì các thiết bị trong gia đình có liên quan tới nguồn nước, gia tăng hiệu suất hoạt động của máy móc.
VI. Đơn vị cung cấp Hệ thống lọc tổng Biệt thự uy tín tại Hà Nội và miền Bắc
VSKY Việt Nam là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc tổng Biệt thựVSKY Việt Nam là một trong số ít công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nguồn nước, trong đó Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho toàn bộ ngôi nhà là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao được VSKY cung cấp ra thị trường với chất lượng vượt trội. Với đội ngũ Chuyên gia tư vấn, Kỹ sư, Kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho các gia đình lựa chọn hệ thống lọc nước uống trực tiếp phù hợp với nhu cầu, quy mô của từng biệt thự, tòa nhà.
VPGD: Số 649 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy: Khu Công nghiệp Từ Sơn, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
0824429585