Hệ thống lọc nước RO Công nghiệp cho Nhà máy Dược phẩm năm 2024

Hệ thống lọc nước RO Công nghiệp cho Nhà máy Dược phẩm tốt nhất năm 2024. Dược phẩm lĩnh vực phát triển công nghiệp có yêu cầu cao về nguồn nước sản xuất. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất dược phẩm có vai trò gì trong quá trình sản xuất? Tại sao phải sử dụng hệ thống này? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.
1. Tại sao sử dụng hệ thống lọc nước RO cho nhà máy sản xuất dược phẩm 
Dược phẩm là sự kết hợp nhiều nguồn nguyên liệu hóa học và công thức pha chế khoa học. Chính vì lý do đó mà muốn có được các sản phẩm dược phẩm chất lượng thì nguồn nước đóng vai trò rất quan trọng cho nhà máy sản xuất dược phẩm. Sử dụng nguồn nước ô nhiễm trong sản xuất dược phẩm không chỉ không khiến sản phẩm kém chất lượng, không có tác dụng như mong muốn của nhà sản xuất thậm chí gây nguy hại cho sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng.
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp sẽ mang giải pháp giúp nguồn nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng dược phẩm tốt, tạo ra hiệu quả cao cho người sử dụng.
2. Tiêu chuẩn hệ thống lọc nước RO cho nhà máy sản xuất dược phẩm
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất dược phẩm cần tuân thủ các tiêu chí sau:
Màng lọc RO đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có khả năng lọc bỏ toàn bộ các chất bụi bẩn, chất hóa học hay kim loại tốt nhất. Màng lọc RO là trái tim của hệ thống lọc vì thế bạn cần lựa chọn hệ thống có màng lọc RO đạt chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
Hệ thống lọc hoạt động ổn định, vận hành có công suất cao, ít xảy ra sự cố để đảm bảo tiến trình sản xuất.
Đặc biệt công suất của hệ thống lọc RO công nghiệp. Công suất lọc phải đáp ứng được nhu cầu của hoạt động sản xuất của Nhà máy nhưng cũng tránh quá dư thừa khiến lãng phí đầu tư của nhà sản xuất.
3. VSKY - Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy chất lượng
Với hơn 11 năm kinh nghiệm, cùng độ ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên nghiệp trong xử lý nguồn nước cho các Nhà máy sản xuất Dược phẩm. Công ty VSKY Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng với những sản phẩm, công trình chất lượng vượt trội. Thiết bị lọc nước tổng của VSKY có khả năng lọc và khử hoàn toàn các chất tồn dư như tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, chất hữu cơ, vi khuẩn, virus... trong nước (Tích hợp nhiều công nghệ: Làm mềm, Siêu lọc UF, Lọc RO). Hệ thống còn tạo khoáng trong nước, làm cho nước có chất lượng tốt hơn. Đặc biệt nguồn nước sau khi lọc đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sử dụng hệ thống lọc nước tổng trong sản xuất Dược phẩm còn giúp cho các thiết bị có sử dụng nước không bị hỏng hóc do oxy hóa và giảm tiêu tốn điện năng.
Quy trình thực hiện được chuẩn hóa
Để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cũng như đặc thù nguồn nước tại từng công trình, VSKY Việt Nam có quy trình khảo sát, tư vấn chặt chẽ nhằm cung cấp cho khách hàng hệ thống thiết bị phù hợp nhất, có hiệu quả cao nhất về sử dụng và kinh tế:
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Về quy mô, nhu cầu sử dụng nước)
- Bước 2: Khảo sát, lấy mẫu và phân tích nguồn nước (Đối với nguồn nước đặc thù), đồng thời khảo sát hiện trạng công trình để lên phương án thi công lắp đặt tối ưu.
- Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp, tối ưu cho khách hàng về hiệu quả sử dụng và kinh tế (Trên cơ sở nguồn nước, nhu cầu sử dụng, tài chính, vị trí lắp đặt...)
- Bước 4: Ký kết hợp đồng, triển khai tập kết thiết bị theo đúng quy định của hợp đồng để chuẩn bị thi công lắp đặt
- Bước 5: Kỹ thuật viên của VSKY Việt Nam thực hiện thi công lắp đặt theo đúng quy chuẩn kỹ thuật, công nghệ và vị trí lắp đặt đã thống nhất với khách hàng.
- Bước 6: Hoàn thiện, kiểm tra trước khi bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
- Bước 7: Thực hiện Bảo trình, Bảo hành theo quy định của hợp đồng.
Hệ thống thiết bị tối ưu hiệu năng sử dụng
Ưu điểm của hệ thống lọc lọc nước tổng cho sản xuất Dược phẩm do Công ty VSKY Việt Nam nhập khẩu, tích hợp, cung cấp và lắp đặt:
- Thiết kế chuyên nghiệp, tính hoàn thiện với kỹ thuật thẩm mỹ cao phù hợp lắp đặt cho mọi không gian.
- Sử dụng vật liệu chính Hãng cao cấp, chất lượng nước an toàn, dễ dàng bảo dưỡng thay thế
- Cột lọc composite được cấu tạo từ sợi thuỷ tinh có tính chất gọn nhẹ, chống hao mòn tốt trong mọi môi trường, chịu nhiệt tốt. Bề mặt cột lọc được thiết kế nhẵn bóng giúp nước dễ dàng lưu thông hơn.
- Sử dụng van sục rửa Cơ hoặc Tự động có tác dụng xục rửa vật liệu định kỳ, hoàn nguyên vật liệu, giúp nước sinh hoạt đầu ra luôn giữ được chất lượng đảm bảo, kéo dài tuổi thọ hệ thống lọc nước.
- Hệ thống lọc nước tổng được thiết kế có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành và lắp đặt.
- Sử dụng phương pháp lọc nước cơ học áp lực, không tiêu tốn điện năng trong quá trình sử dụng.
- Các cấp độ lọc được thiết kế chuyên biệt, tạo ra một hệ thống lọc nước hoàn hảo, chuyên nghiệp
- Vật liệu lọc cao cấp được nhập khẩu chính Hãng
- Thiết bị có độ ổn định cao, gia tăng giá trị sử dụng tối đa.
- Nước sau lọc đáp ứng vượt trội các quy định theo Quy chuẩn nước sinh hoạt hiện hành của Bộ Y tế (QCVN 02:2009/BYT).
- Một số Model sản phẩm cao cấp tích hợp Siêu lọc UF, Đèn UV diệt khuẩn hoặc Lọc tinh khiết RO.
Đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên ngành, Kỹ thuật viên của VSKY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cả về Tiêu chuẩn chất lượng và về Kinh tế.
VSKY - Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất
Là thương hiệu hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất dược phẩm đang được đông đảo doanh nghiệp, người dùng quan tâm trong giai đoạn hiện nay, VSKY đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một hệ thống lọc chất lượng. Công nghệ lọc hiện đại, vật tư, màng ro nhập khẩu tại các nước phát triển, máy hoạt động ổn định, chi phí sử dụng thấp chính là những ưu điểm mà hệ thống mang đến cho khách hàng.
VPGD: Số 649 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy: Khu Công nghiệp Từ Sơn, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
0824429585