Hệ thống Lọc nước RO cho y tế, bệnh viện chất lượng năm 2024 (mới nhất)

Hệ thống Lọc nước RO tinh khiết cho y tế, bệnh viện. Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Bệnh viện là nơi diễn ra công tác khám và điều trị bệnh cho rất nhiều người. Vì vậy, việc lắp đặt công nghệ hệ thống lọc nước cho trung tâm y tế, bệnh viện là rất cần thiết. Mục đích cung cấp đủ lượng nước sạch cho các hoạt động như: Uống nước trực tiếp; Dùng cho sinh hoạt; Khử trùng các thiết bị y tế; Nấu thức ăn tại nhà ăn... 
Máy lọc nước cho bệnh viện, trung tâm y tế giúp xử lý mọi tình trạng nước bị nhiễm khuẩn. Với khả năng xử lý đến 99,9% tạp chất có trong nước. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra được đảm bảo chất lượng đạt đúng chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Các ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế được xây dựng với nhiều quy mô khác nhau. Nhằm phục vụ mục đích chăm lo, vì sức khỏe cho mọi người. Hệ thống máy lọc nước cho bệnh viện ra đời giúp mang đến nguồn nước chất lượng cho mọi hoạt động khám chữa bệnh. Các cơ sở bệnh viện không chỉ phát triển về số lượng. Chất lượng tại đây cũng như các dịch vụ phục vụ cũng được cải thiện phù hợp. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
1. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho trung tâm y tế, bệnh viện
Các khu bệnh xá, bệnh viện, trung tâm y tế là nơi mà chất lượng an toàn, vệ sinh luôn trực tiếp đe dọa tới tình trạng sức khỏe với bệnh nhân. Nơi đây phần lớn đều là những người có sức đề kháng kém. Trong đó còn có các y bác sỹ, người nhà bệnh nhân. Họ tiếp xúc nguồn nước ô nhiễm tích tụ nguy hiểm bệnh tật trong thời gian dài. Các hoạt động khám chữa bệnh tại khu vực phòng mổ, phòng hồi sức cấp cứu, phòng khám rất cần nguồn nước sạch, đảm bảo tinh khiết. Hơn nữa còn cần với lưu lượng lớn để phục vụ cho hàng trăm, hàng ngàn bệnh viên thăm khám mỗi ngày.
2. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho y tế, bệnh viện giúp:
- Xử lý triệt để các tác nhân như hóa chất, clo, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút...
- Hỗ trợ hoạt động cho các trang thiết bị tại bệnh viện, các loại máy hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, tăng tuổi thọ của thiết bị.
- Khử trùng dụng cụ y tế phòng khám.
- Bảo vệ, vệ sinh các dụng cụ y tế tiêu diệt các vi khuẩn viruts, mọi mầm mống ủ bệnh hiệu quả hơn.
- Đảm bảo hơn chất lượng khám chữa bệnh, đưa ra những kết quả chuẩn đoán chính xác.
- Có nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt của bệnh nhân, các y bác sĩ
3. Quá trình xử lý nước của hệ thống lọc nước ro cho y tế, bệnh viện
Máy lọc nước cho y tế bệnh viện được ứng dụng công nghệ lọc RO tinh khiết, đảm bảo nguồn nước sau lọc an toàn cho mọi hoạt động khám chữa bệnh. Nước sau lọc từ hệ thống có thể dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp theo Bộ Y tế. Hệ thống lọc nước ro cho y tế, bệnh viện trải qua 3 giai đoạn lọc nước chính sau:
Giai đoạn lọc thô
Giai đoạn lọc thô được thực hiện bằng 3 cột lọc thô chuyên dụng. Đó là cột lọc xử lý kim loại nặng, cột lọc than hoạt tính và cuối cùng là cột lọc làm mềm nước. Giai đoạn lọc thô đảm nhận vai trò loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rong rêu, khử mùi, khử màu và làm mềm nước. Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình lọc tinh phía sau.
Giai đoạn lọc tại màng RO
Màng lọc RO có kích thước đặc biệt với khe lọc siêu nhỏ chỉ 0.0001 micro. Màng lọc hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Dựa trên áp lực lớn được tạo ra từ máy bơm cao áp và đẩy nước qua màng RO. Khi tiếp xúc tới màng RO có đến 99.9% tạp chất gây hại bị loại bỏ. Bao gồm các loại hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút...
Xử lý nước sau lọc
Để đảm bảo nguồn nước tinh khiết sau lọc, nước sẽ được đi qua các bộ phận. Đó là đèn UV khử khuẩn và lõi lọc chống tái khuẩn. Đảm bảo nguồn nước an toàn, tinh khiết đầu ra cho các hoạt động tại bệnh viện.
4. VSKY - Chuyên gia cung cấp giải pháp, lắp đặt xử lý nước tại bệnh viện 
Với hơn 11 năm kinh nghiệm, cùng độ ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên nghiệp trong xử lý nguồn nước cho các Trung tâm Y tế, Bệnh viện, Bệnh xá. Công ty VSKY Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng với những sản phẩm, công trình chất lượng vượt trội. Thiết bị lọc nước tổng của VSKY có khả năng lọc và khử hoàn toàn các chất tồn dư như tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, chất hữu cơ, vi khuẩn, virus... trong nước (Tích hợp nhiều công nghệ: Làm mềm, Siêu lọc UF, Lọc RO). Hệ thống còn tạo khoáng trong nước, làm cho nước có chất lượng tốt hơn. Đặc biệt nguồn nước sau khi lọc đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sử dụng hệ thống lọc nước tổng trong y tế bệnh viện còn giúp cho các thiết bị có sử dụng nước không bị hỏng hóc do oxy hóa và giảm tiêu tốn điện năng.
Quy trình thực hiện được chuẩn hóa
Để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cũng như đặc thù nguồn nước tại từng công trình, VSKY Việt Nam có quy trình khảo sát, tư vấn chặt chẽ nhằm cung cấp cho khách hàng hệ thống thiết bị phù hợp nhất, có hiệu quả cao nhất về sử dụng và kinh tế:
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Về quy mô, nhu cầu sử dụng nước)
- Bước 2: Khảo sát, lấy mẫu và phân tích nguồn nước (Đối với nguồn nước đặc thù), đồng thời khảo sát hiện trạng công trình để lên phương án thi công lắp đặt tối ưu.
- Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp, tối ưu cho khách hàng về hiệu quả sử dụng và kinh tế (Trên cơ sở nguồn nước, nhu cầu sử dụng, tài chính, vị trí lắp đặt...)
- Bước 4: Ký kết hợp đồng, triển khai tập kết thiết bị theo đúng quy định của hợp đồng để chuẩn bị thi công lắp đặt
- Bước 5: Kỹ thuật viên của VSKY Việt Nam thực hiện thi công lắp đặt theo đúng quy chuẩn kỹ thuật, công nghệ và vị trí lắp đặt đã thống nhất với khách hàng.
- Bước 6: Hoàn thiện, kiểm tra trước khi bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
- Bước 7: Thực hiện Bảo trình, Bảo hành theo quy định của hợp đồng.
Hệ thống thiết bị tối ưu hiệu năng sử dụng
Ưu điểm của hệ thống lọc lọc nước tổng cho y tế bệnh viện do Công ty VSKY Việt Nam nhập khẩu, tích hợp, cung cấp và lắp đặt:
- Thiết kế chuyên nghiệp, tính hoàn thiện với kỹ thuật thẩm mỹ cao phù hợp lắp đặt cho mọi không gian.
- Sử dụng vật liệu chính Hãng cao cấp, chất lượng nước an toàn, dễ dàng bảo dưỡng thay thế
- Cột lọc composite được cấu tạo từ sợi thuỷ tinh có tính chất gọn nhẹ, chống hao mòn tốt trong mọi môi trường, chịu nhiệt tốt. Bề mặt cột lọc được thiết kế nhẵn bóng giúp nước dễ dàng lưu thông hơn.
- Sử dụng van sục rửa Cơ hoặc Tự động có tác dụng xục rửa vật liệu định kỳ, hoàn nguyên vật liệu, giúp nước sinh hoạt đầu ra luôn giữ được chất lượng đảm bảo, kéo dài tuổi thọ hệ thống lọc nước.
- Hệ thống lọc nước tổng được thiết kế có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành và lắp đặt.
- Sử dụng phương pháp lọc nước cơ học áp lực, không tiêu tốn điện năng trong quá trình sử dụng.
- Các cấp độ lọc được thiết kế chuyên biệt, tạo ra một hệ thống lọc nước hoàn hảo, chuyên nghiệp
- Vật liệu lọc cao cấp được nhập khẩu chính Hãng
- Thiết bị có độ ổn định cao, gia tăng giá trị sử dụng tối đa.
- Nước sau lọc đáp ứng vượt trội các quy định theo Quy chuẩn nước sinh hoạt hiện hành của Bộ Y tế (QCVN 02:2009/BYT).
- Một số Model sản phẩm cao cấp tích hợp Siêu lọc UF, Đèn UV diệt khuẩn hoặc Lọc tinh khiết RO.
Đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên ngành, Kỹ thuật viên của VSKY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cả về Tiêu chuẩn chất lượng và về Kinh tế.
VSKY - Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho y tế bệnh viện chất lượng
Là thương hiệu hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho y tế bệnh viện đang được đông đảo bệnh viện, bệnh xá, người dùng quan tâm trong giai đoạn hiện nay, VSKY đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một hệ thống lọc chất lượng. Công nghệ lọc hiện đại, vật tư, màng ro nhập khẩu tại các nước phát triển, máy hoạt động ổn định, chi phí sử dụng thấp chính là những ưu điểm mà hệ thống mang đến cho khách hàng.
VPGD: Số 649 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy: Khu Công nghiệp Từ Sơn, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
0824429585