Hệ thống lọc nước cho Khách sạn, Nhà hàng tốt nhất năm 2024

Hệ thống máy lọc nước tổng cho Khách sạn, Nhà hàng tốt nhất 2024, Hệ thống máy lọc công nghiệp RO công suất lớn tốt nhất, Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công suất lớn 250lit/h, 350lit/h, 500lit/h, 700lit/h, 1.400lit/h, 3.000lit/h, 4.000lit/h 7.0m3, 10.0m3. 20.0m3... là một nhóm sản phẩm cao cấp được các Chuyên gia giàu kinh nghiệm tích hợp trên cơ sở những thiết bị, vật liệu cao cấp nhập khẩu chính Hãng và những nghiên cứu thực tế từ các nguồn nước tại các vùng miền Việt Nam. Hiện nay, việc lắp đặt thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt đang trở nên không thể thiếu, rất nhiều công trình Dân dụng và Công nghiệp đã đưa thiết bị này vào bản thiết kế như một hạng mục bắt buộc.
Với tình trạng nguồn nước đang ngày càng trở nên ô nhiễm như hiện nay, việc lắp đặt Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho Khách sạn, Nhà hạng... đang trở nên không thể thiếu, rất nhiều công trình đã đưa thiết bị này vào bản thiết kế như một hạng mục quan trọng.
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, cùng độ ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên nghiệp trong xử lý nguồn nước cho các Nhà hàng, Khách sạn, Resort, Khu du lịch, Sân Golf... VSKY luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng với những sản phẩm, công trình chất lượng vượt trội. Hệ thống máy lọc nước tổng cho Khách sạn, Resort, Khu du lịch, Nhà hàng, Sân Golf của VSKY có khả năng lọc và khử hoàn toàn các chất tồn dư như tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, chất hữu cơ, vi khuẩn, virus... trong nước. Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp còn tạo khoáng trong nước, làm cho nước có chất lượng tốt hơn giúp đồ uống hay món ăn có hương vị thuần khiết hơn. Đặc biệt nguồn nước sau khi lọc đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sử dụng hệ thống lọc nước tổng trong Khách sạn còn giúp cho các thiết bị sinh hoạt có sử dụng nước không bị hỏng hóc do oxy hóa và tiêu tốn điện năng.
Sản phẩm tiêu chuẩn Cao cấp, chủng loại đa dạng
Ngày nay với tốc độ công nghiệp hóa cao kể cả ở Đô thị và Nông thôn, nguồn nước dùng cho sinh hoạt đang dần bị ô nhiễm ở nhiều cấp độ khác nhau, gây nhiều nguy cơ bệnh tật cho người sử dụng và tác hại đối với các hoạt động sản xuất có sử dụng nước. Nhằm góp phần giải quyết vấn đề này, Chúng tôi đã đầu tư tập trung nghiên cứu, thiết kế nhiều hệ thống sản phẩm lọc nước phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng. Tùy theo nhu cầu và quy mô của từng đơn vị, VSKY sẽ thực hiện khảo sát, thiết kế hệ thống lọc nước riêng biệt với công suất phù hợp (50lit/h, 80lit/h, 120lit/h, 250lit/h, 350lit/h, 500lit/h, 700lit/h, 1.400lit/h, 3.000lit/h,... với chức năng lọc nước tinh khiết, nóng lạnh, nước ấm...). VSKY cam kết chỉ cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được tích hợp và hoàn thiện bởi các Kỹ sư, Kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm.
Ưu điểm của hệ thống lọc lọc nước tổng sinh hoạt cho Khách sạn, Resort, Khu du lịch, Nhà hàng, Sân Golf do VSKY nhập khẩu, tích hợp, cung cấp và lắp đặt:
- Tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tính hoàn thiện với kỹ thuật thẩm mỹ cao phù hợp lắp đặt cho mọi không gian.
- Sử dụng vật liệu chính Hãng cao cấp, chất lượng nước an toàn, dễ dàng bảo dưỡng thay thế.
- Cột lọc composite được cấu tạo từ sợi thuỷ tinh có tính chất gọn nhẹ, chống hao mòn tốt trong mọi môi trường, chịu nhiệt tốt. Bề mặt cột lọc được thiết kế nhẵn bóng giúp nước dễ dàng lưu thông hơn.
- Sử dụng van sục rửa Cơ hoặc Tự động có tác dụng xục rửa vật liệu định kỳ, hoàn nguyên vật liệu, giúp nước sinh hoạt đầu ra luôn giữ được chất lượng đảm bảo, kéo dài tuổi thọ hệ thống lọc nước.
- Hệ thống lọc nước tổng được thiết kế có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành và lắp đặt.
- Sử dụng phương pháp lọc nước cơ học áp lực, không tiêu tốn điện năng trong quá trình sử dụng.
- Các cấp độ lọc được thiết kế chuyên biệt, tạo ra một hệ thống lọc nước hoàn hảo, chuyên nghiệp
- Vật liệu lọc cao cấp được nhập khẩu chính Hãng
- Thiết bị có độ ổn định cao, gia tăng giá trị sử dụng tối đa.
- Nước sau lọc đáp ứng vượt trội các quy định theo Quy chuẩn nước sinh hoạt hiện hành của Bộ Y tế (QCVN 02:2009/BYT).
Vai trò và tác dụng của Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng
Qua nhiều công trình sử dụng, hệ thống lọc nước tổng cho khách sạn nhà hàng đã chứng minh được vai trò của mình:
Hệ thống máy lọc nước cho Khách sạn, Nhà hàng vận hành thực sự hiệu quả với nhiều nguồn nước khác nhau: nước giếng khoan, nước máy, nước có độ cứng cao, nước ở ao hồ sông suối, nước ô nhiễm nhiều cấp độ…
Hệ thống máy lọc nước tổng chuyên dùng để xử lý các loại nước nhiễm sắt, mangan, asen, chì, canxi, magie, nước có màu, có mùi hôi, lọc bỏ cặn vàng, màu đen, các tạp chất, huyền phù, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dung môi công nghiệp trong nước...
- Nước  sinh hoạt sau khi qua Hệ thống máy lọc nước tổng cho Khách sạn, Nhà hàng đạt vượt trội so với các quy định theo Quy chuẩn nước sinh hoạt hiện hành của Bộ Y tế (QCVN 02:2009/BYT), an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.
Hệ thống máy lọc nước tổng cho Khách sạn, Nhà hàng giúp bảo vệ thiết bị vệ sinh, thiết bị sử dụng nước luôn sạch sẽ, sáng bóng, không bị đóng cặn trắng, bị hoen ố… do sự phá hủy của nguồn nước ô nhiễm. Tiết kiệm được các chi phí bảo trì các thiết bị có sử dụng nước
- Nước sau khi qua Hệ thống máy lọc nước tổng cho Khách sạn, Nhà hàng không còn xuất hiện các hiện tượng như có cặn trắng, màu đục... hoàn toàn khử sạch các mùi, vị lạ có trong nguồn nước ban đầu.
- Gia tăng hiệu suất hoạt động của máy móc (Đặc biệt là thiết bị đun nước)
Hệ thống máy lọc nước tổng cho Khách sạn, Nhà hàng được kiểm nghiệm và chứng nhận loại bỏ đi được 97% lượng Clo trong 1.000.000 gallon (3.785 m3 nước)
Với Hệ thống máy lọc nước tổng cho Khách sạn, Nhà hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước sinh hoạt. Nhờ có hệ thống lọc nước tổng cho Khách sạnResort, Khu du lịch, Nhà hàng, Sân Golf nước sinh hoạt sẽ sạch hơn, an toàn hơn, đem lại hiệu quả thiết thực về kinh tế cho Khách sạn.
Đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên ngành, Kỹ thuật viên của VSKY luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cả về Tiêu chuẩn chất lượng và ngân sách.
VPGD: Số 649 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy: Khu Công nghiệp Từ Sơn, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
0824429585