Địa chỉ bán Máy khuấy chìm Sunmines giá tốt tại Hà Nội

Địa chỉ bán Máy khuấy chìm Sunmines chất lượng, giá cực tốt tại Hà Nội, miền Bắc, ĐT: 0824 42 95 85. Máy khuấy chìm Sun Mines MR-4-4D, Máy khuấy chìm Sun Mines MR-7-4D, Máy khuấy chìm Sun Mines MR-22-4D.
Máy khuấy chìm Sunmines là dòng máy khuấy chìm Đài Loan giá rẻ với chất lượng hàng đầu, hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng tối đa nhưng tiết kiệm chi phí. Hiện nay trên thị trường Máy khuấy chìm Sunmines được sử dụng phổ biến với nhiều ứng dụng, chủ yếu là các ứng dụng công nghiệp, ứng dụng trong xử lý nước thải, trong các bể thiếu khí, bể điều hòa.
Ứng dụng của Máy khuấy chìm Sunmines
Các ứng dụng của Máy khuấy chìm Sunmines vô cùng đa dạng trong đó chủ yếu là các ứng dụng trong xử lý nước thải, bùn thải, các ứng dụng chăn nuôi...
- Các ứng dụng khuấy trộn tất cả các loại chất lỏng bao gồm các chất lỏng đặc, nhớt, các chất lỏng ăn mòn
- Các ứng dụng trong bể điều hòa, bể sinh học kỵ khí, bể sinh học thiếu khí
- Các ứng dụng khuấy trộn chất tạo trong các góc chết nhằm ngăn ngừa sự lắng cặn và sinh mùi trong bể sinh học.
- Sử dụng trong quá trình khử Nito trong xử lý chất thải
- Các ứng dụng khuấy bùn, khuấy bột
- Các ứng dụng trong nông nghiệp và nhà máy khí sinh vật
Vai trò Máy khuấy chìm Sunmines
- Với vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải Máy khuấy chìm Sunmines có tác dụng khuấy trộn nước thải tạo một môi trường không gây lắng đọng, giúp đồng nhất các thành phần có trong nước thải giúp các vi sinh vật thiếu khí, kỵ khí có cơ hội phát triển giúp việc xử lý chất thải trở nên dễ dàng hơn.
- Máy khuấy chìm Sunmines  còn được sử dụng phổ biến trong ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
- Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là giá rẻ, mẫu mã đa dạng, có nhiều ứng dụng, vật liệu bền bỉ và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt sản phẩm được người dùng đánh giá cao về độ bền, hiệu quả cao, giá cạnh tranh, ít tiêu hao điện năng, dễ vận hành và lắp đặt.
Thông số kỹ thuật, Model Máy khuấy chìm Sun Mines
Các model Máy khuấy chìm Sunmines được đánh giá cao sau thực tế sử dụng vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất  lượng sử dụng Máy khuấy chìm Sunmines trong thời gian dài.
Máy khuấy chìm Sun Mines MR-4-4D
- Model: MR-4-4D
- Nguồn điện: 380v/3p/50hz
- Công suất: 0.4kw (0.5hp)
- Vật liệu: Thân Inox, Cánh Gang
- Lưu lượng: 1.8 m3/min
- Xuất xứ: Đài Loan
Máy khuấy chìm Sun Mines MR-7-4D
- Model: MR-7-4D
- Nguồn điện: 380v/3p/50hz
- Công suất: 0.75kw ( 1hp)
- Vật liệu: Thân Inox, Cánh Gang
- Lưu lượng: 3.2 m3/min
- Xuất xứ: Đài Loan
Máy khuấy chìm Sun Mines MR-22-4D
- Model: MR-22-4D
- Nguồn điện: 380v/3p/50hz
- Công suất: 2.2kw (3 hp)
- Vật liệu: Thân Inox, Cánh Gang
- Lưu lượng: 6.8 m3/min
- Xuất xứ: Đài Loan
Địa chỉ bán Máy khuấy chìm chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, miền Bắc
Công ty Nhật Minh cung cấp các sản phẩm máy máy khuấy trộn chìm chất lượng như: Máy khuấy chìm Evergush, Máy khuấy chìm Grampus, Máy khuấy chìm Tsurumi, Máy khuấy chìm Sunmines, Máy khuấy chìm giá rẻ tại Hà NộiBơm chìm Tsurumi tại Hà Nội, Bơm chìm nước thải Pentax, Bơm hố móng APP, Bơm cắt rác APP, Bơm chìm nước thải Ebara, Bơm Grampus, Bơm cột áp cao, Bơm chìm nước thải tại Hà NộiMua bán các loại máy bơm công nghiệp... của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Pentax , Saer, Vertix, Matra, Tsurumi, Dragon, Paragon... Máy bơm công nghiệp 3 pha công suất lớn 3kw, 5kw, 11kw, 15kw, 1HP...; Máy Bơm công suất 1000m3/h, 2000m3/h, 3000m3/h, 4000m3/h, 5000m3/h, 6000m3/h, 7000m3/h, 8000m3/h, 9000m3/h, 10000m3/h, Máy khuấy chìm thương hiệu Tsurumi, Maro, Evergush, GSD, Grampus.
Đến với Công ty Bơm Nhật Minh bạn sẽ được tư vấn chi tiết tận tình, cũng như đảm bảo bạn mua được một sản phẩm máy bơm chìm nước thải chất lượng, chính hãng với giá hợp lý nhất. Tất cả những sản phẩm máy bơm chìm nước thải được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO, CQ), cũng như có chế độ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, Hotline: 0824 42 95 85
0824429585