Báo giá Máy khuấy trộn chìm Grampus RM-313

Thương hiệu: Grampus | Còn hàng
Liên hệ

Bơm Nhật Minh cung cấp các sản phẩm máy bơm uy tín, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ebara, Pentax, Saer, Vertix, Matra, Tsurumi, Dragon, Paragon... Máy khuấy chìm Evergush, Tsurumi, Faggiolati, Maro, Evergush, GSD, Grampus... 

0824429585 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Máy khuấy trộn chìm Grampus RM-313 là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay với các ứng dụng khuấy trộn bùn, khuấy trộn chất thải, khuấy bột, khuấy sơn,...
Đây là sản phẩm của Đài Loan với chất lượng hàng đầu, hiệu quả sử dụng tối ưu với nhiều lĩnh vực và nhiều ngành công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu giúp sản phẩm bền bỉ và hiệu quả nhất.
Máy khuấy trộn chìm Grampus RM-313
Với chức năng khuấy trộn chất lỏng, làm đồng nhất các chất lỏng trong các nhà  máy xử lý nước thải, các ngành công nghiệp và cả các lĩnh vực dân dụng, máy khuấy chìm Grampus đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay.
Trong ngành công nghiệp xử lý nước thải máy khuấy chìm Grampus được sử dụng với vai trò làm đồng nhất của bùn nặng và các chất lỏng có chứa hạt rắn, để loại bỏ lắng đọng bùn dưới đáy và ngăn ngừa sự hình thành băng của chất thải. Máy khuấy chìm Grampus có thể hoạt động lâu dài không lo quá tải với động cơ mạnh mẽ, ổn định, không gây tiếng ồn khi sử dụng.
Các ứng dụng của Máy khuấy trộn chìm Grampus RM-313
- Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải
- Ứng dụng trong các bể chứa nước thải của các nhà máy 
- Tạo ra dòng nước chảy nhân tạo cho các cơ sở vui chơi, giải trí.
- Các ứng dụng nạo vét sông, ao, hồ, cống rãnh, đầm, thiết bị công nghiệp.
- Các ứng dụng trong bể sinh học
Công ty Nhật Minh cung cấp các sản phẩm máy khấy trộn chìm chất lượng như: Máy khuấy chìm EvergushMáy khuấy chìm GrampusMáy khuấy chìm TsurumiMáy khuấy chìm SunminesMáy khuấy chìm giá rẻ tại Hà NộiBơm chìm Tsurumi tại Hà NộiBơm chìm nước thải PentaxBơm hố móng APPBơm cắt rác APPBơm chìm nước thải EbaraBơm GrampusBơm cột áp caoBơm chìm nước thải tại Hà Nội... Đến với Công ty Nhật Minh bạn sẽ được tư vấn chi tiết tận tình, cũng như đảm bảo bạn mua được một sản phẩm máy bơm chìm nước thải chất lượng, chính hãng với giá hợp lý nhất. Tất cả những sản phẩm máy bơm chìm nước thải được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO, CQ), cũng như có chế độ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp
0824429585