Bảng báo giá Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp năm 2024

Bảng giá hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp mới nhất năm 2024: 150l/h, 250l/h, 400l/h, 500l/h, 700l/h, 1000l/h, 2000l/h, 3000l/h, 5000l/h, 7000l/h, 10000l/h... Chúng tôi xin giới thiệu bảng báo giá Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp tiêu biểu. 
1. Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp là gì?
Khái niệm: Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp là hệ thống lọc nước được sản xuất với công suất hoạt động lớn. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn theo quy định nước uống trực tiếp của Bộ Y tế đủ cho nhu cầu sử dụng của nhân viên trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy.  Hiện nay, hệ thống máy lọc công nghiệp khá đa dạng với nhiều công suất khác nhau tại các nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn...
Ứng dụng: Các máy lọc nước công nghiệp giúp loại bỏ 95 - 99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng và các chất độc hại có trong nguồn nước, cung cấp nước sạch và an toàn cho người sử dụng. 
Ưu điểm: 
- Các sản phẩm máy lọc nước hiện nay đều sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn về màng lọc RO. 
- Công suất mạnh mẽ, cung cấp nguồn nước lọc lớn cho tổ chức. 
- Đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và dung tích lọc, tùy chọn dựa vào nhu cầu của khách hàng.
- Kết hợp nhiều lõi lọc khác nhau với công dụng lọc và bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe.
2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp
Các sản phẩm máy lọc nước ro công nghiệp hoạt động theo nguyên lý cơ bản dưới đây:
- Bước 1: Nước được đựng trong một bể chứa lớn và được bơm vào bộ lọc thô sơ cấp với 3 cột lọc. Tại đây, nước đầu vào được lọc những chất có kích thước lớn hơn 5 micron như bùn đất, cặn bẩn, rỉ sắt, phèn…
- Bước 2: Nước sau khi được lọc qua bộ lọc thô sẽ tiến đến giai đoạn bồn trung chuyển để lọc bỏ những cặn bỏ nhỏ hơn còn lại, những tạp chất mà lưới lọc trước đó không thể xử lý. 
- Bước 3: Nước được đưa vào bơm để tăng áp, chuyển sang bộ lọc an toàn với màng lọc có kích thước nhỏ hơn 1 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO. Tại đây, màng lọc RO sẽ có công dụng lọc bỏ những icon kim loại có hại trong nước, và bỏ đến 95% những vi khuẩn siêu nhỏ khác. Đây cũng là giai đoạn những màng lọc dưới 1 nanomet làm việc tích cực nhất. Chúng chỉ cho những phân tử nước đi qua và những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nhờ vậy, nguồn nước sau lọc đạt chuẩn tỉnh khiết cao.
3. Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp
Ngày nay, với những tính năng vượt trội của mình, hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, tiêu biểu gồm:
- Trong sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng: Ngành công nghiệp quan trọng không thể thiếu nguồn nước sạch vì ảnh hưởng trực tiếp đến những sản phẩm liên quan đến con người trực diện, dùng hàng ngày để cải thiện sức khỏe và sắc đẹp. Do đó, nguồn nước sử dụng cần phải sạch và tinh khiết để quá trình sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng được an toàn, sạch sẽ và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng sau này. Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp được ứng dụng trong quy trình sản xuất chính là để đảm bảo nguồn hàng đầu ra ổn định và chất lượng không ảnh hưởng đến người sử dụng
- Tại các cơ sở công cộng như trường học, bệnh viện: Nguồn nước sạch được cung cấp cho học sinh, sinh viên và người bệnh. Việc này hạn chế tối đa các nguy cơ mắc bệnh về hô hấp, tiêu hóa - căn bệnh thường thấy ở trẻ nhỏ, và an toàn cho người bệnh đang có sức đề kháng yếu.
- Tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy có đông nhân viên: Bất cứ xí nghiệp cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy nào cũng cần có một nguồn nước sạch cung cấp cho nhân viên để đảm ứng được những yêu cầu cơ bản nhất. Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn giúp họ làm việc năng suất hơn với nguồn nước tinh khiết, an toàn và cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày. 
Địa chỉ cung cấp hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp uy tín
Sau khi đã xác định được nguồn nước đầu vào cần đến hệ thống lọc gì, bước tiếp theo là tìm nhà cung cấp sản phẩm lọc chất lượng. Việc này không chỉ đảm bảo được máy hoạt động tốt trong quá trình sử dụng mà còn liên quan đến chính sách bảo hành lâu dài hoặc thay thế lõi lọc mới.
4. Bảng báo giá Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp năm 2023. 
4.1. Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp 400 lít/h
Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp 400 lít/h tích hợp công nghệ RO lọc hiện đại, lọc nước sạch hoàn toàn 100% tạp chất uống trực tiếp hoặc đóng bình. Thông số cụ thể:
- Công xuất tiêu thụ 400 lít/h;
- Điện áp tiêu thụ 1.2 Kw/giờ;
- Diện tích lắp đặt khoảng 15m2; 
- Công xuất có thể nâng cấp 800 lít/h;
- Chế độ bảo hành 3 năm;
- Đơn giá tham khảo: 40.000.000 VNĐ
4.2. Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp 500 lít/h
Hệ thống lọc nước tinh khiết 500 lít tích hợp công nghệ RO lọc hiện đại, lọc nước sạch hoàn toàn 100% tạp chất uống trực tiếp hoặc đóng bình. Thông số cụ thể:
- Công suất dàn lọc  500 lít/h;
- Điện áp tiêu thụ 1.5 Kw/giờ;
- Diện tích lắp đặt khoảng 15m2;
- Công xuất có thể nâng cấp 800 lít/h - 1000 lít/h; 
- Chế độ bảo hành 3 năm;
- Đơn giá tham khảo: 50.000.000 VNĐ
4.3. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất 800 lít/h
Hệ thống lọc nước tinh khiết 800 lít tích hợp công nghệ RO lọc hiện đại, lọc nước sạch hoàn toàn 100% tạp chất uống trực tiếp hoặc đóng bình. Thông số cụ thể:
- Công suất dàn lọc 800 lít/h;
- Điện áp tiêu thụ 5 Kw/giờ;
- Diện tích lắp đặt khoảng 15m2;
- Công xuất có thể nâng cấp 1200 lít/h - 1500 lít/h;
- Chế độ bảo hành 3 năm;
- Đơn giá tham khảo: 65.000.000 VNĐ
4.4. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất 1000 lít/h
Hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 lít/h tích hợp công nghệ RO lọc hiện đại, lọc nước sạch hoàn toàn 100% tạp chất uống trực tiếp hoặc đóng bình. Thông số cụ thể: 
- Công suất dàn lọc 1000 lít/h; 
- Điện áp tiêu thụ 5 Kw/h;
- Diện tích lắp đặt khoảng 15m2;
- Công xuất có thể nâng cấp 1200 lít/h - 2000 lít/h;
- Chế độ bảo hành 3 năm;
- Đơn giá tham khảo: 85.000.000 VNĐ
4.5. Máy lọc nước công nghiệp công suất 1500 lít/h
Hệ thống lọc nước tinh khiết 1500 lít tích hợp công nghệ RO lọc hiện đại, lọc nước sạch hoàn toàn 100% tạp chất uống trực tiếp hoặc đóng bình. Thông số cụ thể:
- Công suất dàn lọc 1500 lít/h;
- Điện áp tiêu thụ khoảng 5 Kw/giờ;
- Diện tích lắp đặt khoảng 15m2;
- Công xuất có thể nâng cấp 1200 lít/h - 2000 lít/h;
- Chế độ bảo hành 3 năm;
- Đơn giá tham khảo: 100.000.000 VNĐ
5. VSKY Việt Nam - Đơn vị tư vấn, báo giá Hệ thống lọc nước công nghiệp giá tốt số 1 Hà Nội
Với hơn 11 năm kinh nghiệm và đội ngũ Chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty VSKY Việt Nam là một trong số ít đơn vị uy tín chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế và cung cấp thiết bị lọc nước đạt chuẩn. Tùy theo nhu cầu và quy mô của từng đơn vị, VSKY Việt Nam sẽ thực hiện khảo sát, thiết kế hệ thống lọc nước riêng biệt với công suất phù hợp (50lit/h, 80lit/h, 150lit/h, 250lit/h, 350lit/h, 500lit/h, 700lit/h, 1.400lit/h, 3.000lit/h,... với chức năng lọc nước tinh khiết, nóng lạnh, nước ấm...).
Lý do chọn chúng tôi tư vấn, thiết kế, cung cấp máy lọc nước 
- Lựa chọn Công ty tư vấn giải pháp và cung cấp chuyên nghiệp, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm với nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác nhau, do đó các Nhà máy nên lựa chọn đơn vị tư vấn và cung cấp chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng thiết bị, chất lượng nước và được tư vấn các hệ thống lọc nước chuyên dùng cho Nhà máy, Biệt thự, Nhà hàng, Resorts, Xưởng in...
- 100% các sản phẩm của Công ty cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng các nguyên vật liệu tiêu chuẩn của các Hãng nổi tiếng thế giới, đạt các tiêu chuẩn cao nhất về Vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế. Nước sinh hoạt sau khi lọc đạt vượt trội so với các quy định theo Quy chuẩn nước sinh hoạt hiện hành của Bộ Y tế (QCVN 02:2009/BYT), an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.
- Là dơn vị có quy trình chuyên nghiệp khi tư vấn bao gồm các khâu: Tiếp nhận thông tin (1) - Khảo sát nhà máy (2) - Tư vấn giải pháp (3) - Thiết kế phương án (4) - Lựa chọn thiết bị (5) - Thi công lắp đặt (6) - Nghiệm thu bàn giao (7) - Hướng dẫn sử dụng (8) - Bảo trì bảo hành (9). Đây là một quy trình khép kín được thực hiện nghiêm túc, tận tâm với mục đích đen lại sản phẩm hoàn hảo cho Khách hàng, đặc biệt đối với các Nhà máy sản xuất.
Với đội ngũ Chuyên gia tư vấn, Kỹ sư, Kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn hệ thống lọc nước uống trực tiếp phù hợp với nhu cầu, quy mô của từng nhà máy, biệt thự, nhà xưởng.
Địa chỉ: Số 649 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy: Khu Công nghiệp Từ Sơn, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
0824429585